Loading...

Chỉ sau một đêm, Apple đã biến một ca sỹ bình thường thành ngôi sao nổi tiếng

Chỉ cần một bài hát xuất hiện trong sự kiện của Apple cũng đủ biến một nghệ sỹ bình thường thành ngôi sao internet.

Internet vẫn là nơi diễn ra những câu chuyện cổ tích của thời đại số, điển hình như trường hợp tuyệt vời mới đây của nữ ca sỹ Emma Blackery.

Chỉ sau một đêm, Apple đã biến một ca sỹ bình thường thành ngôi sao nổi tiếng - ảnh 1

Emma Blackery là một ca sỹ, nhạc sỹ kiêm YouTuber người Anh. Cô đã phát hành các bài hát của mình trên kênh video của Google trong nhiều năm nay. Kênh YouTube của cô có 1,4 triệu người đăng ký và hơn 159 triệu lần xem video.

Ca khúc cover gần đây nhất của cô, "Magnetised", đã có một vị trí nổi bật trong cuộc trình diễn của apple Music đêm qua (bên cạnh "No Data" của Dave Jack và "Green Light" của Lorde).

Sau sự kiện của Apple, kênh YouTube của cô bất ngờ có thêm hàng triệu lượt xem từ người dùng YouTube toàn cầu. Điều này khiến Emma Blackery từ một nghệ sỹ chưa mấy tên tuổi bỗng chốc trở thành một ngôi sao với lượng tìm kiếm tăng vọt trên internet.

Emma Blackery đã tỏ ra hạnh phúc vì thành công “trong mơ” này. Hàng loạt đoạn tweet được cô đăng tải với tâm trạng đầy phấn khích: “Không thể tin nổi, cảm ơn các bạn!” hay “Tôi ước mình có thể thức cả đêm để đáp lại tất cả tình yêu, nhưng đó là thời gian đi ngủ ở Anh! Đây là một trong những đêm ngon giấc nhất trong cuộc đời tôi”.

Tham khảo: Mashable

>> Xem thêm: 

Năm smartphone chụp ảnh đẹp nhất đầu 2020

Gửi các rich kid dư dả 20 triệu tiền lì xì: Ra Tết nên mua iPhone XS Max hay iPhone 11 mới hợp gu?

Galaxy Fold: Chiếc smartphone dành cho các sếp!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều