Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chi phụ cấp kiểm lâm vượt quy định gần 11,4 tỉ đồng

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản yêu cầu Sở Tài chính chủ trì, phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Nội vụ kiểm tra việc chi trả phụ cấp...

Chi phụ cấp kiểm lâm vượt quy định gần 11,4 tỉ đồng - ảnh 1

Kiểm lâm Đắk Lắk tham gia tuần tra, Bảo vệ rừng - Ảnh: TT

Theo đó, kết luận thanh tra của Sở Tài chính nêu số tiền chi phụ cấp ưu đãi ngành kiểm lâm vượt quy định tại Ban quản lý khu bảo tồn Ea Sô là gần 500 triệu đồng.

Tuy nhiên theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, tổng số tiền chi vượt mức quy định tại các Ban quản lý rừng phòng hộ, Rừng đặc dụng và vườn quốc gia Chư Yang Sin từ năm 2002 đến 2016 là gần 11,4 tỉ đồng.

Tỉnh Đắk Lắk yêu cầu ba đơn vị nêu trên phải kiểm tra, rà soát và có văn bản đề xuất để tỉnh có hướng xử lý cụ thể việc chi trả phụ cấp ưu đãi ngành kiểm lâm tại các Ban quản lý rừng phòng hộ, rừng đặc dụng và vườn quốc gia Chư Yang Sin từ 2002 đến 2016; làm tõ trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan.

Cùng ngày, đại diện Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lắk cho biết hiện ba ngành đang phối hợp để làm rõ số tiền chi vượt này cụ thể như thế nào và hiện các ngành vẫn chưa có báo cáo.

TR.TÂN

>> Xem thêm: 

Tàu Cát Linh - Hà Đông thử nghiệm: Bao giờ người dân chính thức được sử dụng?

Mang điện thoại cầm nhầm đi trả lại, cô gái bị đánh hội đồng và cướp 20 triệu đồng

Hà Nội: Hơn 10 thanh niên bỏ xe, mang hung khí bỏ chạy tán loạn khi công an truy bắt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều