Loading...

Chí Nhân lên tiếng về status bị cho là “đá xéo” vợ cũ Thu Quỳnh

Theo lời của Chí Nhân, khi viết dòng status gây hiểu lầm đó, anh chưa hề biết Thu Quỳnh đã viết gì trên Facebook.

Cách đây vài ngày, Chí Nhân đăng tải trên Facebook một bức ảnh đang truyền nước với lời chú thích: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng".

Ngay sau đó, nhiều dân mạng cho rằng Chí Nhân đang "đá xéo" vợ cũ Thu Quỳnh. Bởi trước đó, Thu Quỳnh cũng vừa đăng lên Facebook một dòng trạng thái khá tâm trạng.

Theo đó, Thu Quỳnh cho biết cô thấy đồng cảm với nhân vật Anh Thư trong phim "Về nhà đi con" khi ngồi buồn tủi ôm con trong phòng, còn chồng Thư thì đang đi ôm ấp tình nhân.

Thu Quỳnh viết: "Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?".

Status của Thu Quỳnh khiến nhiều khán giả cho rằng có thể cô đã trải qua hoàn cảnh tương tự, nên đồng cảm với nhân vật. Sau đó, chuyện của cô và chồng cũ Chí Nhân cùng những người liên quan khác cũng bị đào xới lại.

Chí Nhân lên tiếng về status bị cho là “đá xéo” vợ cũ Thu Quỳnh - ảnh 1

Status tâm trạng của Thu Quỳnh bày tỏ sự đồng cảm với số phận của Anh Thư trong phim "Về nhà đi con"

Trước những lời chỉ trích của cộng đồng mạng hướng về phía mình, mới đây, Chí Nhân đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Theo lời của Chí Nhân, khi viết dòng status gây hiểu lầm đó, anh chưa hề đọc những lời tâm sự của Thu Quỳnh. Vì thế không có chuyện anh "đã xéo" vợ cũ.

Thu Quỳnh vừa liên tưởng bản thân với chuyện ngoại tình của Thư và Vũ, Chí Nhân đã có động thái đáp trả gay gắt?

"Các bạn thân mến. Tôi thật sự thấy buồn cười với sự nóng vội và nhạy cảm thái quá của 1 bộ phận nhỏ người giàu trí tưởng tượng.

Cuộc sống cá nhân của mỗi người hàng ngày đều có rất nhiều sự việc mang đến những cảm xúc vui buồn khác nhau. Với chúng tôi cũng vậy.

Chúng tôi đều đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng chúng tôi và dừng ngay việc lôi kéo chúng tôi vào những câu chuyện hư cấu, không có thật gây nên sự hiểu nhầm về mối quan hệ giữa chúng tôi.

Ngày hôm nay tôi mới nhận được những chia sẻ của cô ấy trên trang cá nhân từ 1 bạn nhà báo. Bản thân tôi thấy những gì cô ấy chia sẻ không có bất kì điều gì liên quan đến tôi.

Tôi cũng tưởng tin rằng cô ấy cũng không có ý gì nói đến tôi. Vì vậy, tôi không có lý do gì để phải phản ứng với điều đó như những điều mà các bạn đang quy chụp.

Một lần cuối cùng, tôi yêu cầu các bạn tôn trọng cuộc sống riêng của chúng tôi và dừng ngay việc kéo chúng tôi vào chung 1 sự việc không đáng có và không có thật! Nhất là với cô ấy, là phụ nữ, hãy để cô ấy bình yên với cuộc sống riêng hiện tại", Chí Nhân viết.

Chí Nhân lên tiếng về status bị cho là “đá xéo” vợ cũ Thu Quỳnh - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Sau gần 10 năm chia tay, Song Hye Kyo và Hyun Bin bất ngờ được tác hợp, liệu có cơ hội trở về bên nhau?

Con gái đầu lòng của Angelina Jolie - Brad Pitt: Từ sợi dây kết nối tình yêu của Ông bà Smith cho tới khát khao được tìm thấy giới tính thật của cuộc đời

Đời thực căng tràn sức sống của chàng Viễn vừa cưới vợ đã qua đời trong Cô gái nhà người ta

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều