Loading...

Chí Nhân lên tiếng phủ nhận 'đá xéo' vợ cũ Thu Quỳnh khi mượn phim nhắc khéo chuyện xưa

Anh cho biết mình đang cảm thấy mệt mỏi với những suy đoán của dư luận.

Những ngày vừa qua, câu chuyện diễn viên Thu Quỳnh mượn cảnh Vũ ngoại tình Nhã bỏ mặc Thư trong "Về nhà đi con" để nhắc lại chuyện xưa của bản thân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận. Trên các diễn đàn mạng xã hội, rất nhiều khán giả cũng liên tục bàn tán lại bi kịch hôn nhân của chính nữ diễn viên từng xảy ra với chồng cũ Chí nhân cách đây 4 năm.

Ngay sau đó, Chí Nhân bất ngờ đăng tải bức ảnh cánh tay đang truyền nước, kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến anh bị nghi ngờ đang "đá xéo" lại vợ cũ khi nhắc lại chuyện đã qua. Cụ thể nam diễn viên "Những cô gái trong thành phố" chia sẻ: "Đào thải độc hại. Đào thảo giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng". Với động thái này anh chàng nhanh chóng nhận được muôn vàn "gạch đá" từ dân mạng. Ở phần bình luận nhiều người thẳng thắn bày tỏ phản ứng tiêu cực dành tới Chí Nhân.

Chí Nhân lên tiếng phủ nhận 'đá xéo' vợ cũ Thu Quỳnh khi mượn phim nhắc khéo chuyện xưa - ảnh 1

Dòng trạng thái bị nghi đá xéo Thu Quỳnh của Chí Nhân đang được dân mạng truyền tay nhau và dành nhiều phản ứng trái chiều.

Chí Nhân lên tiếng phủ nhận 'đá xéo' vợ cũ Thu Quỳnh khi mượn phim nhắc khéo chuyện xưa - ảnh 2

Thu Quỳnh không dám xem phim "Về nhà đi con" chỉ vì cảnh ngoại tình của Vũ và Nhã, bỏ mặc Thư ở nhà trông con chờ chồng.

Trước nghi vấn đáp trả vợ cũ này, mới đây chia sẻ trên truyền thông, Chí Nhân đã lần đầu lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết mình đang cảm thấy mệt mỏi với những suy đoán của dư luận. Đồng thời, bày tỏ quan điểm rằng cuộc sống có nhiều thứ để quan tâm và không muốn nhắc đến chuyện cũ mãi. Hiện tại, Chí Nhân đã phải chuyển bài đăng bị nghi vấn trên sang chế độ bạn bè.

Chí Nhân lên tiếng phủ nhận 'đá xéo' vợ cũ Thu Quỳnh khi mượn phim nhắc khéo chuyện xưa - ảnh 3

Chí Nhân lên tiếng phủ nhận chuyện đáp trả Thu Quỳnh khi mượn phim để nhắc lại chuyện cũ.

Trước đó, Chí Nhân cũng từng thừa nhận lùm xùm tình cảm với vợ cũ được nhắc đi nhắc lại đã ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp của anh. Điều này khiến anh từ chối mọi lời mời tham gia phim trong vòng 2 năm liên tục. Anh cũng từng lên tiếng bảo vệ MC Minh Hà khi cô bị nghi ngờ chính là nguyên nhân, người thứ ba chen chân vào cuộc sống hôn nhân trước đó của anh và Thu Quỳnh.

Chí Nhân lên tiếng phủ nhận 'đá xéo' vợ cũ Thu Quỳnh khi mượn phim nhắc khéo chuyện xưa - ảnh 4

Nam diễn viên từng chia sẻ phải ngừng nhận phim 2 năm vì ồn ào chuyện cũ dù nhận được rất nhiều lời mời.

Chí Nhân lên tiếng phủ nhận 'đá xéo' vợ cũ Thu Quỳnh khi mượn phim nhắc khéo chuyện xưa - ảnh 5

Anh cũng lên tiếng bảo vệ Minh Hà khi cô bị nghi ngờ là người thứ ba chen chân vào cuộc sống hôn nhân trước đây của Chí Nhân và Thu Quỳnh.

>> Xem thêm: 

Diễn viên Việt Anh bức xúc vì trang facebook cá nhân bị đánh sập

Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất xứ Hàn kể về tuổi thơ đẫm nước mắt vì 1 câu nói Lẽ ra không nên sinh ra mày, giờ đây ra sao ở tuổi 45?

Hồng Ngọc đăng ảnh rõ nét sau 1 tháng bị bỏng nặng, tình trạng thế nào mà dàn sao Vbiz liên tục chúc mừng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều