Chỉ một hình ảnh vợ chồng giản dị nhất mà cộng đồng mạng lại rung động tâm can

Hình ảnh đơn giản xảy ra trong bệnh viện nhưng khiến bao người phải suýt xoa vì tỉnh cảm vợ chồng sao nhẹ nhàng và đáng yêu đến thế.

Mới đây, một đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng Xã hội đã thu hút người xem với những khoảnh khắc tình cảm của cặp vợ chồng trẻ. Cụ thể, Sản phụ có vẻ mệt mỏi và kiệt sức thế nhưng bên cạnh đã có người chồng không ngại làm chỗ dựa, nhẹ nhàng an ủi chồng.

Một tay người vợ nắm vào thành giường, tay kia quàng nhẹ vào cổ chồng khiến cho cư dân mạng không khỏi suýt xoa về hình ảnh đẹp này.

Chỉ một hình ảnh vợ chồng giản dị nhất mà cộng đồng mạng lại rung động tâm can - ảnh 1 Chỉ một hình ảnh vợ chồng giản dị nhất mà cộng đồng mạng lại rung động tâm can - ảnh 1Chỉ một hình ảnh vợ chồng giản dị nhất mà cộng đồng mạng lại rung động tâm can - ảnh 3

Người chồng lặng lẽ làm chỗ dựa cho người vợ khiến cư dân mạng cảm động.

Dường như thấu hiểu được nỗi nhọc nhằn của vợ khi bụng mang dạ chửa, người chồng nhẹ nhàng đưa tay lên vuốt má vợ một cách ân cần. Theo nhiều người xem, hành động này có thể thay cho trăm nghìn lời nói ngọt ngào khác.

=> Cùng xem đoạn clip ghi lại cảnh người chồng lặng lẽ đứng bên cạnh an ủi vợ đang bụng mang dạ chửa:

>> Xem thêm: 

Thời đại hot girl, đến trọng tài bida cũng xinh như minh tinh: Thế này thì tuyển thủ mất tập trung hết!

Luật Thanh niên (sửa đổi) cần lắm nội hàm tiến bộ

Tôi vừa ra khỏi nhà vệ sinh thì mẹ chồng đã hùng hục chạy vào lục tung thùng rác rồi bỏ đi trong vô vọng, tất cả đều là lỗi của tôi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều