Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết

Đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu đã liên tục đăng đàn phản bác lại quan điểm của nhau trên mạng xã hội.

Đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu vốn được biết đến với tính cách thẳng thắn, sắc sảo trong Vbiz. Tuy nhiên những ngày qua, cả hai đã có cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng Xã hội khi nói về vấn đề "quyền được nâng ngực" của phụ nữ ngày nay. Mỗi người đều có một quan điểm riêng không trùng khớp nhau nên cuộc khẩu chiến này đã kéo dài tới 10 ngày, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết - ảnh 1

Theo đó, vào ngày 10/5, đạo diễn Lê Hoàng đã đăng tải một bài viết có tựa đề "Quyền được nâng ngực" và cho rằng thứ con gái ngày nay cần là sở hữu tối cao chính là cơ thể họ. Mà trong cơ thể bây giờ ngực chiếm tới 90% giá trị. Vì thế nâng ngực là quyền của phụ nữ, ngoài họ ra không ai được phép can thiệp, chê bai. Để khẳng định cho quan điểm này là chính xác, đạo diễn Lê Hoàng đã nêu tên các mỹ nhân Vbiz như Elly Trần, Angela Phương Trinh và cho biết ai không tin cứ hỏi những người này.

Trước quan điểm này của đạo diễn Lê Hoàng, vào ngày 13/5, Trác Thúy Miêu đã đăng tải một dòng trạng thái dài để phản bác lại. Theo Trác Thúy Miêu, sẽ bất hạnh cho người đàn bà nào cả đời tự ôm khư khư bộ ngực của mình. "Tôn trọng bản thân sẽ bắt đầu bằng tôn trọng niềm vui của chồng trước đã. Không cho, một khi đã thích thì vẫn cứ làm, nhưng ngồi xuống nói chuyện, tham khảo ý chồng sẽ khiến xoa dịu cả tâm trí, lòng tự trọng", cô nói.

Không để quan điểm của mình bị phản bác, sáng 14/5, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục đăng một dòng trạng thái và chỉ đích danh gửi tới Trác Thúy Miêu cùng những cô gái xinh đẹp 25 lý do phụ nữ không xin phép chồng khi làm ngực.

Tưởng chừng sự việc sẽ dừng lại ở đây, vậy nhưng vào ngày 23/5, đạo diễn Lê Hoàng lại tiếp tục đăng tải một bài viết dài lên trang cá nhân và thẳng thắn cho biết: "Chị Trác Thúy Miêu thân mến, tôi chỉ muốn nói với chị đôi lời thế này: Hãy nâng ngực cùng với nâng đầu. Phụ nữ không sinh ra để dành cho đàn ông và ngực của họ cũng thế…"

Sau bài viết của đạo diễn Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu lập tức lên tiếng khá gay gắt. "Tôi thật sự "cảm kích" khi anh trao cho tôi cái vương quyền mà nâng ngực không cần hỏi ý kiến người đàn ông của mình, dù ông ấy có là vua thiên hạ đi nữa. Nhưng xin thưa với ông anh, quyền ấy chúng tôi tự có từ lâu, nhưng chúng tôi là những người phụ nữ đẹp đẽ và khéo léo nên chúng tôi cứ thích hỏi ý kiến cái người đàn ông mà hằng đêm vẫn áp đầu vào bầu ngực mình…".

Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết - ảnh 2 Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết - ảnh 3 Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết - ảnh 4
Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết - ảnh 5 Chỉ một câu chuyện “nâng ngực”, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu khẩu chiến gay gắt suốt 10 ngày chưa hết - ảnh 6

Những bài viết "đấu khẩu" nhau suốt 10 ngày trên trang cá nhân của đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu.

Mặc dù tới hiện tại, đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu đều không có thêm lời phản bác nào dành cho nhau. Vậy nhưng số đông khán giả đều cho rằng, với tính cách luôn sẵn sàng lên tiếng đến cùng trước một sự việc không vừa ý, rất cả thế đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu vẫn sẽ tiếp tục khẩu chiến trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: 

Trường Giang liên tiếp sai kiến thức ở Nhanh như chớp khiến khán giả bức xúc

Sau khi đuổi trợ lý vì đột nhập nhà, đánh tráo đồ, Kỳ Duyên thất vọng: Làm gì cũng dùng cái tâm của mình mà sống

Tài tử So Ji Sub tậu biệt thự trăm tỉ để đón bạn gái kém 17 tuổi về dinh, chuẩn bị làm hàng xóm với BTS?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều