Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm nhưng Android P đã bị Root thành công

Vừa mới ra mắt phiên bản thử nghiệm của Android P thì Google đã phải nhận tin buồn khi Android P đã bị các lập trình viên Root thành công.

Vừa mới ra mắt phiên bản thử nghiệm của Android P thì Google đã phải nhận tin buồn khi Android P đã bị các lập trình viên Root thành công.

 

Chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm nhưng Android P đã bị Root thành công - ảnh 1

 

Hiện tại Android P đang trong quá trình ra các phiên bản thử nghiệm để hoàn thiện dần. Tuy nhiên, chỉ mới được vài ngày thì phiên bản Android P đã bị Root thành công.

Nhiều người dùng còn chưa biết thông tin gì về Android P nhưng nó đã bị root nhanh chóng bởi phần mềm Magrisk. Với phiên bản Magrisk v16.1 (1610) đã chính thức hỗ trợ người dùng thử nghiệm root các thiết bị được cập nhật phiên bản thử nghiệm Android P là Google Pixel/XL và Google Pixel 2/2 XL.

Ngay khi ra mắt Android P đã có nhiều người lo lắng có thể Google cập nhật cơ chế SafetyNet mới để chặn những công cụ như Magisk, tuy nhiên điều này đã không xảy ra. Sau khi root Android 9.0 bằng Magisk thì người dùng vẫn có thể dùng những dịch vụ được “bảo trợ” bởi SafetyNet như Google Pay mà không gặp vấn đề gì.

Đây chỉ là bản root trên phiên bản Android P developer preview 1, có thể trong các phiên bản thử nghiệm tiếp theo Google sẽ cập nhật thêm về SafetyNet và Android P sẽ không còn bị root dễ dàng như vậy nữa.

VuBeu

Theo: XDA-Developers

>> Xem thêm: 

Firefox 66 tắt tự động phát video có âm thanh

Từ nay bạn có thể mua sắm trực tiếp trên Instagram

Recovery Wallet - Giải pháp cứu nguy khi quên mật khẩu ví tiền điện tử

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Android P


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều