Loading...

Chỉ huy dân quân Iran thân cận với tướng Soleimani bị bắn chết trước cửa nhà

Theo thông tin từ hãng thông tấn chính thức của Iran, ngày 22.1, một nhóm các tay súng bịt mặt đã phục kích và giết chết một chỉ huy cấp cao của lực lượng quân...

“Một nhóm các tay súng đeo mặt nạ đã phục kích và giết chết chỉ huy cao cấp của lực lượng quân tình nguyện Iran. Vị chỉ huy này là cộng sự hàng đầu của tướng Soleimani”, hãng thông tấn IRNA đưa tin.

TIN LIÊN QUANChỉ huy dân quân Iran thân cận với tướng Soleimani bị bắn chết trước cửa nhà - ảnh 1 Iran từ chối đàm phán thỏa thuận hạt nhân mới, Mỹ lại “đổ thêm dầu vào lửa"Chỉ huy dân quân Iran thân cận với tướng Soleimani bị bắn chết trước cửa nhà - ảnh 2 Tổng thống Trump nêu lý do mới cho quyết định giết tướng Iran: Soleimani nói xấu nước Mỹ

Chỉ huy bị giết hại - Abdolhossein Mojaddami, là người đứng đầu của lực lượng quân tình nguyện Basij, thuộc Lực lượng vệ binh cách mạng Iran. Lực lượng Basij thường được sử dụng trong việc duy trì an ninh nội bộ và các nhiệm vụ khác.

Ông Abdolhossein Mojaddami bị bắn gục ngay trước cửa nhà, tại một thị trấn thuộc tỉnh Khuzestan (Iran).

“Hai tay súng điều khiển một chiếc xe máy, được trang bị súng trường và súng săn đã phục kích và sát hại ông Mojaddami”, IRNA cho biết.

Các phương tiện truyền thông khác của Iran cho hay, mặt của các tay súng đều được bịt kín và họ đã bắn tổng cộng bốn phát đạn.

Vụ việc hiện đang đang được cảnh sát Iran gấp rút điều tra.

Cái chết của ông Abdolhossein Mojaddami tiếp tục là một đòn giáng mạnh vào Lực lượng vệ binh Iran, sau khi tướng hàng đầu của nước này – ông Qassem Soleimani, bị Mỹ hạ sát vào hồi đầu tháng.

>> Xem thêm: 

WWF công bố báo cáo về vấn nạn xả rác thải nhựa ra biển tại châu Á

Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 diễn ra gay cấn và phức tạp thế nào?

Campuchia bác tin ông Hun Sen nhiễm virus corona

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều