Chi hơn 600.000 USD để mua vị trí đỗ xe

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, 664.000 USD có thể mua được những căn hộ hiện đại. Tuy nhiên, số tiền đó tại Hong Kong chỉ để mua một vị trí đỗ xe.

Hong Kong hiện được biết đến là nơi có những vị trí đỗ xe siêu đắt, nhưng số tiền trên vẫn gây sửng sốt cho nhiều người.

“664.000 USD hoàn toàn có thể mua được một căn hộ tại Hong Kong. Số tiền trên chỉ để mua một vị trí đỗ xe là điều điên rồ hết sức”, tiến sĩ Lennon Choy của trường Đại học Hong Kong chia sẻ.

Người đã bỏ ra số tiền lớn để mua vị trí đỗ xe này là Kwan Wai-ming, Giám đốc điều hành một tập đoàn đầu tư xây dựng và chứng khoán tại Hong Kong. Vị trí đỗ xe này nằm trong khuôn viên một khu phức hợp nhà ở tại Hong Kong. Đây được xem là kỷ lục mới ở đặc khu kinh tế này. Kỷ lục trước đó là 615.000 USD.

Việc một số tiền lớn được dùng để mua vị trí đỗ xe cho thấy nhu cầu này đang tăng rất cao tại Hong Kong. Trên thực tế, Hong Kong cũng là một trong những nơi có giá trị Bất động sản đắt nhất thế giới tính theo mét vuông.

Hong Kong là một trong những nơi sở hữu nhiều siêu xe thuộc dạng hiếm thế giới bởi độ chịu chơi của các đại gia nơi đây. Không chỉ vậy, họ còn sẵn sàng chi tiền cho biển số đẹp. Năm ngoái, từng có người chi 2,3 triệu USD để mua biển số "28".

>> Xem thêm: 

Hé lộ video thử nghiệm đâm VinFast Fadil và bội đôi VinFast Lux ở tốc độ cao

Hé lộ video xe Vinfast được kiểm định bởi ASEAN NCAP

Honda SH150i tại đây có giá chỉ từ 65,5 triệu đồng, rẻ hơn VN gần 20 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều