Loading...

Chi hơn 100.000 đồng để chơi hàng trăm game trên Apple Arcade

Không có quảng cáo, không phải tốn thêm chi phí khi chơi, giá thì siêu hợp lý đó là những điều đang được chờ đợi trên nên tảng game Apple Arcade.

Thông qua những ảnh chụp màn hình của Apple Arcade bản thử nghiệm vào cuối tuần qua, trang 9to5Mac được cho là đã phát hiện ra mức giá mà Apple áp dụng cho nền tảng game của mình.

Theo 9to5Mac, Apple sẽ áp dụng mức giá 4,99 USD/tháng (khoảng 115.000 đồng/tháng) cho Apple Arcade. Trong đó, người dùng sẽ có một tháng dùng thử sản phẩm miễn phí. Với mức giá này, người dùng sẽ không phải xem quảng cáo, không phải tốn thêm chi phí khi chơi.

Chi hơn 100.000 đồng để chơi hàng trăm game trên Apple Arcade - ảnh 1

Apple Arcade sẽ có giá chỉ 4,99 USD/tháng

Đáng chú ý, khi ra mắt vào tháng 3, Apple nói rằng Apple Arcade sẽ cung cấp quyền truy cập cho 6 thành viên trong 1 gia đình. Điều này đồng nghĩa với việc 6 người có thể chơi trong một tài khoản có giá chỉ 4,99 USD/tháng.

Mức giá này được xem là vô cùng hợp lý cho Apple Arcade khi mà theo giới thiệu, Apple cho biết nền tảng game của mình sẽ có khoảng 100 game khi ra mắt. Đặc biệt đây là những game mà người dùng không tìm thấy bất cứ trên bất cứ nền tảng game nào trên thế giới.

Trong quá trình sử dụng, Apple sẽ liên tục bổ sung nhưng game mới độc quyền cho Apple Arcade. Những nhà phát triển tham gia xây dựng game cho Apple Arcade gồm toàn những "hàng khủng" trong ngành: Konami, SEGA, Disney Studios, LEGO, Cartoon Network, Devolver Digital, Gallium, Sumo Digital, Klei Studios.

Chi hơn 100.000 đồng để chơi hàng trăm game trên Apple Arcade - ảnh 2

Người dùng đang rất chờ đợi sự ra mắt của Apple Arcade

Người dùng có thể chơi bất cứ game nào của Apple Arcade trên các thiết bị: iPhone, iPad, Apple TV hoặc Mac. Khi chơi game, Apple Arcade cho phép người dùng chuyển đổi thiết bị khi chơi game (ví dụ chuyển chơi game từ iPhone sang iPad). Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải game từ Apple Arcade xuống thiết bị của mình để chơi khi không có mạng.

Bố mẹ có thể quản lý con cái khi chơi game trên Apple Arcade bằng tính năng ScreenTime bằng cách giới hạn thời gian chơi.

Chưa có thời điểm ra mắt Apple Arcade, song nhiều khả năng người dùng có thể chơi trên nền tảng game này vào cuối năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chi hơn 100.000 đồng để chơi hàng trăm game trên Apple Arcade - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Rộ tin đồn màn hình iPhone 12 không có gì thay đổi so với thế hệ trước, iFan thất vọng!

Galaxy Note 20 Ultra sở hữu công nghệ màn hình mới giúp tiết kiệm pin hơn

Trung Quốc đẩy mạnh ngành công nghiệp sản xuất chip nội địa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều