Loading...

Chi hơn 1000 tỷ săn nhà ở London, Taylor Swift sắp chuyển về sống chung với bạn trai

Taylor Swift được cho là đang lên kế hoạch mua một ngôi nhà trị giá 36 triệu Bảng Anh ở London.

Sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Taylor Swift đang là một trong những ngôi sao giàu có nhất thế giới hiện nay. Ngoài âm nhạc, Bất động sản chính là niềm yêu thích của Taylor Swift. Nữ ca sĩ hiện đang nắm trong tay gần chục khối bất động sản khổng lồ trên khắp nước Mỹ mà không ngôi sao nào trong thế hệ cô có thể sánh được.

Chi hơn 1000 tỷ săn nhà ở London, Taylor Swift sắp chuyển về sống chung với bạn trai - ảnh 1

Mới đây, tờ Page Six đưa tin nữ ca sĩ đang lên kế hoạch sống cùng với bạn trai Joe Alwyn ở LonDon và cô không ngại móc hầu bao khoảng 36 triệu bảng (hơn 1000 tỷ) để sớm sở hữu một mái ấm hoàn hảo cho cả hai.

Một nguồn tin nói với Page Six của New York Post: "Taylor Swift đang tìm một ngôi nhà sang trọng ở LonDon có hai bếp để cô và bạn trai có thể sống riêng tư và thư giãn một cách trọn vẹn."

Bạn bè của nữ ca sĩ tin rằng việc Taylor Swift tìm mua nhà chứng tỏ cô rất coi trọng mối quan hệ này. Một người trong số đó nói: "Đây là dấu hiệu chứng tỏ mối quan hệ của họ bền chặt đến mức nào. Cô ấy chưa từng hạnh phúc như bây giờ".

Chi hơn 1000 tỷ săn nhà ở London, Taylor Swift sắp chuyển về sống chung với bạn trai - ảnh 2

Trong khi đó, những người bạn khác của Taylor tiết lộ ngôi sao đang mê say đắm chàng diễn viên người Anh. Nữ ca sĩ muốn nhanh chóng chuyển đến sống cùng bạn trai để tận tưởng khoảng thời gian tuyệt vời này.

>> Xem thêm: 

Không xích mích, không đột ngột, Knet chọn ra 3 nhóm nhạc tan rã dù buồn nhưng fan vẫn thấy hạnh phúc đến giây phút cuối cùng

Sân khấu gây sốc mạng xã hội: Đàn chị của T-ARA điềm nhiên biểu diễn trong lúc vũ công lên cơn co giật, lăn đùng dưới đất?

Quizz: Bạn là thành viên nào trong BLACKPINK?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

taylor swift


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều