Loading...

Chi gần 1,5 triệu đồng đặt bánh sinh nhật cho anh trai, người phụ nữ suy nhược vì thành phẩm trông như mớ đất nặn chồng lên nhau

Chưa hết bực vì nhận phải bánh "dởm", người phụ nữ còn vô cùng sốc khi thợ làm bánh đã thẳng tay chặn, cắt đứt liên lạc với cô.

Theo Mirror, một người phụ nữ đã dự định dành tặng chiếc bánh sinh nhật đặc biệt trong ngày mà anh trai của cô bước sang tuổi 30. Tuy nhiên, khi nhận được hàng gửi tới, cả gia đình cô đã không thể thốt nên lời với chiếc bánh.

Sam Faulkner, sống tại Calcot (Anh) đã liên hệ với một người thợ làm bánh để giúp cô làm một chiếc dành tặng cho người anh trai Graham của mình. Theo Berkshire Live, Faulkner đã chi 50 bảng Anh (gần 1,5 triệu đồng) cho một người phụ nữ có trang Facebook là "Emma Beth Mh", yêu cầu cô ta làm mẫu mà cô lựa chọn. Tuy nhiên, chiếc bánh được gửi tới lại hoàn toàn khác xa so với ảnh mà cô chọn. Chưa kể, chiếc bánh sinh nhật còn bị phủ bởi lông chó điều khiến cô Faulkner vô cùng bực.

Chi gần 1,5 triệu đồng đặt bánh sinh nhật cho anh trai, người phụ nữ suy nhược vì thành phẩm trông như mớ đất nặn chồng lên nhau - ảnh 1

Chiếc bánh mà Sam Faulkner nhận được

Bà Sue Faulkner, mẹ của Sam cho biết con gái bà cực kỳ thất vọng khi mở hộp ra. "Chiếc bánh trông như sản phẩm do một đứa trẻ làm ra. Thậm chí tên riêng trên đó cũng không được viết hoa." - bà mẹ chia sẻ.

Họ đã cố liên hệ với người làm bánh nhưng phát hiện ra mình đã bị chặn và trang Facebook này cũng không còn tồn tại. Tờ Berkshire Live cũng đã liên hệ với trang Emma Beth Mh nhưng cũng gặp tình cảnh tương tự như gia đình Faulkner.

Chi gần 1,5 triệu đồng đặt bánh sinh nhật cho anh trai, người phụ nữ suy nhược vì thành phẩm trông như mớ đất nặn chồng lên nhau - ảnh 2

Chiếc bánh trông xấu tệ và có lông chó dính bên trên

Mặc dù rất bực khi nhận được hàng như vậy nhưng nhà Faulkner cũng không thể nhịn cười với "tác phẩm" này. "Cả gia đình đã phải bật cười vì chiếc bánh nhưng tôi vẫn muốn cảnh báo mọi người về những kẻ làm bánh giả mạo này." - bà mẹ cho biết.

Sue nói rằng người phụ nữ làm bánh kia đã miễn cưỡng trả tiền lại nhưng chỉ 15 bảng Anh (khoảng 450 nghìn) được hoàn trả. Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng cũng đã vào cuộc và người phụ nữ kia được cho là đang sống ở Reading. Nhà chức trách địa phương thông báo rằng họ đã tiến hành điều tra vụ việc.

Nguồn: Mirror

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Trung Quốc có để ông Joe Biden bao vây?

Gửi con gái 15 tháng tuổi cho nữ bảo mẫu, lúc đón về lại là thi thể vô hồn cùng những chi tiết ám ảnh được gia đình tiết lộ

WHO: thông tin Covid-19 không bắt nguồn từ Trung Quốc chỉ là suy đoán

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều