Loading...

Chị em nhà nòi như Momo (TWICE): Em là main dancer nhảy giỏi đã đành, chị cũng không kém phần long trọng

Đúng là chị em nhà Momo (TWICE) không khiến người hâm mộ phải thất vọng về độ "không giống lông cũng giống cánh" của mình!

Nhắc đến các nữ idol sở hữu khả năng vũ đạo đỉnh nhất thế hệ thứ 3, có lẽ không thể bỏ qua main-dancer của TWICE - Momo. Thế nhưng cũng ít ai biết rằng chị gái của Momo (TWICE) cũng là một dancer "đỉnh" không kém người em của mình, khiến cư dân mạng phải thốt lên: "Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh!".

chị gái Momo nhảy cover "Likey" (TWICE)...

..., "Dance The Night Away",...

..., "Yes or Yes",...

...và cả "Fancy" nữa!

Không kém cạnh người em của mình, Hana Hirai cũng sở hữu những bước nhảy dứt khoát, động tác uyển chuyển và kỹ thuật. Dường như khả năng vũ đạo đỉnh cao đã được di truyền trong gia đình Momo khi thành viên TWICE thậm chí đã tham gia một lớp học nhảy tại thành phố Osaka khi chỉ mới... 3 tuổi!

TWICE - "FANCY" (Momo Dance Video)

Momo (TWICE) trổ tài nhảy "Taki Taki".

Chị em nhà nòi như Momo (TWICE): Em là main dancer nhảy giỏi đã đành, chị cũng không kém phần long trọng - ảnh 1

main dancer của TWICE đã học nhảy từ khi chỉ mới... 3 tuổi! Quả không hổ danh là main-dancer của TWICE - Nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay.

>> Xem thêm: 

Greatest Show #2 của Chi Pu: Những đấu tranh nội tâm được thể hiện qua concept thiên thần - ác quỷ với các màn battle đầu tư

Bị Binz soán ngôi #1 trên Spotify Việt Nam, nhưng Sơn Tùng đã kịp leo thẳng Top 3 MV đỉnh nhất YouTube thế giới tuần qua rồi đây này!

7 bí mật ‘động trời’ về cảnh nóng trong điện ảnh được chính người trong cuộc chia sẻ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều