Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chị em hoa dâm bụt Đức Phúc - Hòa Minzy lần đầu tiên kết hợp tung MV ngôn tình

Lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong một MV ca nhạc, Hòa Minzy và Đức Phúc quyết định góp giọng trong ca khúc "Cứ yêu đi" nhạc phim "100 ngày bên em".

Nếu ca khúc Đôi lời là những tự sự độc thoại đầy nỗi niềm, trăn trở, khao khát của cặp đôi nhân vật chính phim 100 ngày bên em thì bản nhạc phim Cứ Yêu Đi lại truyền những thông điệp tích cực. Cuộc sống ngoài kia dẫu có bão giông, cách trở thì tình yêu sẽ hóa giải tất cả, đưa những trái tim yêu trở về bên nhau. Ekip phim 100 Ngày Bên Em tiếp tục hé lộ đến công chúng bản nhạc phim thứ 2 mang tên Cứ Yêu đi qua phần thể hiện của hai giọng ca Hòa Minzy Đức Phúc .

MV "Cứ yêu đi" nhạc phim "100 ngày bên em" do Đức Phúc và Hòa Minzy trình bày

Vốn gắn bó với nhau trong một cuộc thi âm nhạc trước đó, từng ra mắt chung các sản phẩm âm nhạc và không ít lần đứng chung trên sân khấu biểu diễn nên lần tái hợp này, "chị em hoa dâm bụt" không quá khó khăn để mang đến cho khán giả sự ăn ý khi trình diễn. Tuy nhiên, khác với những ca khúc mang tiết tấu, âm sắc vui nhộn đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp trong một MV đậm màu ngôn tình.

Chị em hoa dâm bụt Đức Phúc - Hòa Minzy lần đầu tiên kết hợp tung MV ngôn tình - ảnh 1
Chị em hoa dâm bụt Đức Phúc - Hòa Minzy lần đầu tiên kết hợp tung MV ngôn tình - ảnh 2

Cứ Yêu Đi là một bản nhạc tình buồn nhưng nó không hề nhuốm màu bi lụy bởi qua cách thể hiện của hai giọng ca trẻ toát lên trong đó niềm tin yêu say đắm và lạc quan. "Dù ngày mai không đến chỉ cần mình ở bên trói em bằng tim anh và hơi ấm chân thành" – bài hát mở đầu bằng một giả thiết mà chắc chắn những người yêu nhau, ai cũng từng đặt ra những câu hỏi như thế. Tuy nhiên dù đặt ra biết bao giả thiết, biết bao câu hỏi thì cuối cùng ta chỉ cần một câu trả lời đủ để gói ghém tất cả: "Cứ yêu đi đừng nghĩ gì!".

Chị em hoa dâm bụt Đức Phúc - Hòa Minzy lần đầu tiên kết hợp tung MV ngôn tình - ảnh 3

MV ca khúc cũng được dàn dựng với màu sắc nhẹ nhàng mà lắng đọng trong một căn phòng nhỏ chất chứa biết bao kỉ niệm của đôi tình nhân. Đó là những bức vẽ chung nguệch ngoạc, những bức ảnh selfie nhắng nhít, tách cafe còn nóng, khoảnh khắc cùng nhau xem một bộ phim... Và ở đó còn có cả những khoảnh khắc giận dỗi rồi chia xa của cặp đôi nhân vật chính trong phim là Jun Phạm Khả Ngân . MV tựa như một câu chuyện thu nhỏ nhưng cuối cùng cái kết thật đẹp.

Chị em hoa dâm bụt Đức Phúc - Hòa Minzy lần đầu tiên kết hợp tung MV ngôn tình - ảnh 4
Từ Khóa đức phúc 100 ngày bên em jun phạm vũ ngọc phượng đôi lời cứ yêu đi Hòa Minzy Khả Ngân

>> Xem thêm: 

MAMA 2018 ngày 2: BTS ẵm Daesang, nhiều sân khấu gây chú ý vì kẻ rách quần, người gợi cảm quá mức

Không phải Taylor Swift cũng chẳng phải BTS, đây mới là sao được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Mỹ năm 2018

“Thánh nhọ” MAMA 2018 gọi tên Guanlin (Wanna One): Biểu diễn với chiếc quần rách trong suốt 10 phút

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều