Loading...

Chị em chúng mình - Điểm hẹn thú vị của chị em phụ nữ

Với những chia sẻ, thông tin hữu ích về cuộc sống hàng ngày, chương trình "Chị em chúng mình" sẽ là điểm hẹn thú vị và hấp dẫn dành cho chị em phụ...

Với chủ đề thiết thực, Chị em chúng mình là nơi để chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi có thể chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, tham gia những phần chơi thú vị và mang về những thông tin hữu ích.

Xuất hiện xuyên suốt trong chương trình là NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Hoa hậu Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân. Dựa trên tính cách và kinh nghiệm của bản thân, các nữ nghệ sĩ sẽ chia sẻ những suy nghĩ, những góc nhìn đa chiều về các sự kiện, vấn đề liên quan đến cuộc sống.

Bên cạnh đó, ở mỗi tập chị em chúng mình sẽ có sự tham gia của một khách mời, có thể là một nghệ sĩ, một doanh nhân thành đạt hay là một chuyên gia tâm lý. Họ có thể chia sẻ câu chuyện cũng như những nhận định, suy nghĩ về các vấn đề xã hội. Đáng chú ý nhất là lần đầu tiên các khách mời sẽ đối diện với giây phút nói thật về chủ đề mà mình tham gia.

Tuổi trẻ sống hay tồn tại? Phụ nữ nên sống độc thân hay không? Lý lẽ nào cho người thứ ba? Những điều điên rồ trong tình yêu? là những chủ đề đưa ra trong tập đầu tiên của chương trình.

Chị em chúng mình sẽ được phát sóng lúc 20h30 phút thứ 4 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 22/7. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở?

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Minh đã có câu trả lời cho Hoàng

Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Lạ thay ông Quân phanh áo còn thân mật ôm và hôn bà Cúc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều