Loading...

Chi Dân bối rối khi bị gài viết tên người tình tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc

Tuần này, Ơn giời cậu đây rồi với sự xuất hiện của ca sĩ Chi Dân, hot streamer Cris Phan, diễn viên Khánh Linh và ca sĩ Minh Hằng. Qua các tình huống, cả 4 khách...

Đến với tập 9, cặp đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa tiếp tục trở thành “tâm điểm” để các trưởng phòng “chặt chém” trên sân khấu Ơn giời. Xuất hiện với bộ trang phục “cồng kềnh”, nhiều lớp vải tại thời tiết nắng gắt của Sài Gòn, Lâm Vỹ Dạ tự thừa nhận bản thân “trông quý phái hơn rất nhiều” dù có chút khó khăn khi di chuyển. Ngay khi xuất hiện, Trấn Thành phải xin phép Xuân Bắc đổi chỗ đứng để tránh xa Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa vì cảm thấy “sợ hãi” về bộ trang phục.  
Cũng trong chủ nhật tuần này, Trường Giang lần đầu chia sẻ sự cảm kích của mình với khán giả đã dành cho chương trình trong suốt 8 tập vừa qua. “Mười khó” chia sẻ: "Bản thân chưa thật sự khổ, cực thì có nhưng chưa có khổ. Các nghệ sĩ đổ sức mình với nghề và mong muốn là quý vị khán giả nhìn nhận được điều đó và luôn yêu quý các anh em nghệ sĩ, yêu quý chương trình". Bên cạnh đó, MC Xuân Bắc cũng có đôi lời chia sẻ về vai trò MC của mình: “Cái khó nhất của người dẫn chương trình là phải gợi chuyện cho các trưởng phòng và đặc biệt là các khách mời. Tôi luôn luôn cố gắng để có những câu chuyện mới. Tôi luôn luôn cố gắng để có những vấn đề mới, để thông qua những chia sẻ của các trưởng phòng sẽ giúp quý vị hiểu hơn về áp lực của các trưởng phòng và mong được thông cảm từ quý vị khán giả của chương trình”.
Chi Dân bối rối khi bị 'gài' viết tên 'người tình tin đồn' Ninh Dương Lan Ngọc - ảnh 1

Trường Giang và Xuân Bắc trải lòng khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi

Ảnh: Lê Nhân

Tham gia chương trình, Chi Dân phải hóa thân là người thầy giáo bị trôi dạt vào một đảo hoang và phải đối mặt với nhiều rắc rối do “chúa đảo” Trường Giang đưa ra. Cụ thể, Trường Giang trêu chọc Chi Dân “hát dở nên bị anti fan tẩy chay” đuổi ra đảo, yêu cầu Chi Dân chỉ cách viết chữ Lan và chữ Ngọc trên sân khấu khiến anh bối rối. Điển hình nữa là khi “đứa con gái của chúa đảo” Puka đem lòng yêu thầy giáo và yêu cầu thầy chỉ cách viết hai chữ Ninh và Dương khiến khán giả trường quay thích thú. Với sự thông minh, nhanh trí, Chi Dân liền viết chữ Phương và nói với “chúa đảo”: “Đây là chữ Ngọc. Không biết chữ sao biết đúng hay sai!” khiến cả trường quay tặng ngay tràng pháo tay. MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen ngợi cho Chi Dân vì cách xử lý tình huống quá “mướt”, quá thông minh.
Chi Dân bối rối khi bị 'gài' viết tên 'người tình tin đồn' Ninh Dương Lan Ngọc - ảnh 2

Lần đầu tham gia chương trình, Minh Hằng thừa nhận cô sợ Trấn Thành vì nói quá nhiều

Ảnh: Lê Nhân

Trong khi đó, khi được hỏi đến các trưởng phòng, Minh Hằng cảm thấy lo lắng với trưởng phòng Trấn Thành bởi sự thông minh và hoạt ngôn của Trấn Thành, “ở cạnh Trấn Thành chưa bao giờ nói được quá 3 câu”. Vào vai cô bé chăn vịt của “chàng đại gia trong làng” Trấn Thành, giọng ca Một vòng trái đất liên tục phải đón nhận những thử thách, những khó khăn và những lần bị kết tội oan ức từ chính trưởng phòng Trấn Thành.
Bắt nguồn từ việc bị mất hết đàn vịt và chỉ còn 2 con, Minh Hằng bị tố đã “ăn cắp vịt và đem bán”, khi bị bắp ép bồi thường thì “chàng đại gia” yêu cầu Minh Hằng nên kết thân và đem lòng yêu mình. Nữ diễn viên Gọi giấc mơ về đều chấp nhận đón nhận thử thách, chấp nhận bị kết tội oan ức và đồng ý làm tất cả mọi thử thách, yêu cầu của trưởng phòng. Chính vì lối diễn hiền lành pha chút sự hài hước của nữ ca sĩ Minh Hằng, MC Xuân Bắc chia sẻ : “Khi xem Minh Hằng diễn, tôi có cảm giác cô này rất nhỏ bé và yếu đuối khiến người khác phải muốn bảo vệ”. Trưởng phòng Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho nữ khách mời Minh Hằng.
Tin liên quanBiết Lan Ngọc là 'thánh phá hit’, Ngô Kiến Huy vẫn tự tin mời song caChi Dân lên tiếng chính thức về tin đồn tình cảm với Ninh Dương Lan NgọcLan Ngọc và Chi Dân liên tiếp lộ bằng chứng hẹn hò

>> Xem thêm: 

Hari Won không ủng hộ chuyện lấy chồng ngoại quốc

Chuyện tình 61 năm của diễn viên Mùa len trâu khiến Quyền Linh xúc động

Ricky Star được réo tên trước giờ lên sóng tập 2 Rap Việt, là thí sinh nhận được 4 nón vàng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều