Loading...

Chỉ có thể là YG: Tuyên bố phát hành physical album mới của Black Pink tận 18 ngày sau thời điểm comeback chính thức

Một số người hâm mộ tỏ ra cực kỳ hoang mang trước thông tin này, bởi nó có thể ảnh hưởng đến khả năng giành cúp của Black Pink trên các show âm nhạc.

Người hâm mộ hiện đang hồi hộp đếm ngược đến khoảnh khắc Black Pink chính thức trở lại, sẽ diễn ra chỉ sau khoảng 8 tiếng nữa. Trên thực tế, từng có những lo lắng không ngớt về việc YG gấp rút đẩy Black Pink trở lại để bù đắp cho những thiệt hại mà họ phải gánh chịu sau loạt bê bối nghiêm trọng gần đây. Và những gì thông tin vừa được công bố về phiên bản physical cho album mới của Black Pink lại càng khiến người ta có cơ sở tin vào suy đoán này.

Chỉ có thể là YG: Tuyên bố phát hành physical album mới của Black Pink tận 18 ngày sau thời điểm comeback chính thức - ảnh 1

Nửa ngày trước thềm comeback, các fan Black Pink cực kỳ lo lắng khi YG Entertainment không hề công bố bất kỳ thông tin nào có liên quan đến album physical hay thời hạn pre-order. Chỉ đến khi người hâm mộ bắt đầu tin rằng lần trở lại này của Black Pink sẽ không có album đĩa cứng, công ty quản lý của nhóm lại đưa ra một thông báo khiến các BLINK đồng loạt hoang mang: Phiên bản physical của " Kill This Love " sẽ được phát hành sau khi digital ra mắt tận... hơn 2 tuần.

Theo thông báo mới nhất của YG, album đĩa cứng của " Kill This Love " sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 4 với 2 version Black và Pink. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi đến tận 18 ngày sau khi digital phát hành để được cầm trên tay phiên bản physical của " Kill This Love ". Ngoài ra, pre-order cho album mới cũng chỉ vừa được mở trước thời điểm comeback vài giờ đồng hồ.

Chỉ có thể là YG: Tuyên bố phát hành physical album mới của Black Pink tận 18 ngày sau thời điểm comeback chính thức - ảnh 2

Chỉ có thể là YG: Tuyên bố phát hành physical album mới của Black Pink tận 18 ngày sau thời điểm comeback chính thức - ảnh 3

Mặc dù một số fan vẫn lạc quan tin rằng đây là một chiến thuật thông minh của YG để giữ nhiệt cho màn comeback này của Black Pink, tuy nhiên phần lớn người hâm mộ lại lo ngại nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng giành cúp của nhóm trên các show âm nhạc. Đặc biệt, với việc BTS sẽ comeback ngay sau Black Pink đúng 1 tuần, người hâm mộ lại càng lo lắng hơn khi cơ hội giành chiến thắng cao nhất của họ, vốn diễn ra trong tuần đầu tiên tranh cúp, giờ đây cũng sẽ gặp nhiều bất lợi khi không có điểm physical.

Ngoài ra, người hâm mộ còn lo ngại việc lùi ngày phát hành physical quá xa có thể còn ảnh hưởng đến doanh số bán ra của " Kill This Love ", bởi khi ấy nhiều người đã không còn hào hứng với sự trở lại của nhóm và cảm thấy không nhất thiết phải tậu cho mình một album đĩa cứng.

Trong khi đó, phiên bản digital của mini album " Kill This Love " cũng như MV ca khúc chủ đề cùng tên sẽ được phát hành vào lúc 0 giờ ngày 5 tháng 4 (theo giờ Hàn Quốc).

>> Xem thêm: 

Một thời giang hồ Vpop qua các MV cổ trang: từ võ thuật tới kỹ xảo đều rất gì và này nọ, Đan Trường - Cẩm Ly đúng là bộ đôi 'nắm trùm'!

8 năm của nhóm nhạc huyền bí EXO: Từ tân binh sở hữu nhiều antifan nhất, sóng gió trải dài sự nghiệp hoạt động cho đến ngôi vương Kpop thế hệ 3

Erik bất ngờ nhá hàng ca khúc mới toanh tại Radio Live Concert, thực hiện vũ điệu rửa tay với độ khó tăng gấp 2 lần!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều