Loading...

Chỉ có ở Nhật: Dịch vụ nằm quan tài để giải tỏa căng thẳng

Đây là một dịch vụ độc đáo ở Nhật Bản. Tuy nhiên, những người yếu tim không nên trải nghiệm dịch vụ này.

Công ty Kowagarasetai (Biệt đội kinh hoàng) tại Nhật Bản đang cung cấp dịch vụ độc đáo giúp khách hàng giải tỏa căng thẳng.

Người tham dự sẽ được nằm trong một chiếc quan tài dài 2 m và nghe kể chuyện kinh dị. Trong khi đó, các diễn viên đóng giả thây ma cầm cưa, liên tục chọc ghẹo khách bằng những cánh tay giả, rồi phun nước vào người họ. Trong khung cảnh âm u, khách hàng có thể thoải mái la hét để giải tỏa hết căng thẳng.

Anh Kazushiro Hashiguchi - một khách hàng cho biết: "Nhiều sự kiện đã bị hủy vì dịch bệnh. Do vậy, tôi muốn tìm cách trút bỏ căng thẳng trong ngày nghỉ. Buổi biểu diễn này giúp tôi cảm thấy nhẹ nhõm, vui vẻ hơn".

Nếu muốn tham gia trải nghiệm thú vị này, bạn sẽ cần bỏ ra 800 Yen (7,6 USD/người). Quan tài được lắp vách nhựa ngăn giọt bắn, chống lây nhiễm COVID-19.

Anh Kenta Iwana - người đứng đầu Công ty Kowagarasetai chia sẻ: "Có khả năng xuất hiện làn sóng covid-19 lần thứ hai. Những người căng thẳng vì dịch bệnh, muốn tìm nơi an toàn để trải nghiệm sự ly kỳ thì có thể đến với chúng tôi".

Quả nhiên, buổi diễn "nằm trong quan tài" đã chứng tỏ được sức hút khi chỉ trong 2 ngày đã bán hết sạch vé.

Chỉ có ở Nhật: Dịch vụ nằm quan tài để giải tỏa căng thẳng - ảnh 1 giải tỏa căng thẳng tại "phòng trút giận" ở Bắc Kinh, Trung Quốc

VTV.vn - Ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc vừa xuất hiện một giải pháp giúp người dân lấy lại cân bằng tâm lý rất đặc biệt, đó là đập phá đồ đạc trong một “phòng trút giận”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Clip: Lao đầu vào nhau, 2 con trâu đực hiếu chiến gục chết tại chỗ

Giới chức Australia đau đầu vì chim bồ câu bay lạc từ Mỹ đến không qua kiểm dịch

Vì sao không bị mù nhưng cướp biển luôn bịt một bên mắt?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều