Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chỉ cần mấy viên đá nhặt ven đường, thánh ăn Tiểu Dã đã làm được cả bàn đủ món

Vẫn cô nàng Tiểu Dã ấy, người con gái với series nấu ăn ngang nhiên như chốn không người tại văn phòng làm việc nay đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Dường như nhắc đến Tiểu Dã, người ta sẽ nhớ ngay đến danh xưng Thánh ăn công sở với tài sáng tạo vô biên, người đã đưa việc ăn uống ở chốn văn phòng lên một tầng cao mới. Mỗi lần xuất hiện, cô nàng lại khiến người ta phải tò mò không biết cô nàng chuẩn bị tận dụng những món đồ kì lạ nào để nấu ăn và sẽ trình làng những món ăn ngon cỡ nào.

Nếu như trước đó "thánh ăn vụng công sở" đã mang đến cho chúng ta những màn trổ tài nấu ăn bằng CPU máy tính, bằng tấm bảng ngăn tủ, bằng máy là tóc thì lần này, thứ mà cô nàng sử dụng chính là... mấy cục đá, vâng, là mấy cục đá nhặt được ven đường đấy ạ!

thánh ăn tiểu dã trổ tài nấu ăn bằng mấy hòn đá

Trong một lần tung tăng mua kem ăn cho đỡ nóng, thấy cảnh kem bị chảy và rơi xuống mặt đường lát đá kêu xèo xèo, Tiểu Dã đã ngay lập tức được truyền cảm hứng nấu ăn kiểu mới. Tiện tay cô nàng nhặt luôn một đống đá bên vỉa hè và mang tới văn phòng để nấu nướng.

Nếu bạn còn thắc mắc đá thì nấu kiểu gì, clip của Tiểu Dã sẽ trả lời dùm bạn. Bằng việc rửa sạch đá và cho vào quay trong lò vi sóng, Tiểu Dã đã có ngay một chiếc bếp nướng thiên nhiên vô cùng độc đáo.

Chỉ cần mấy viên đá nhặt ven đường, thánh ăn Tiểu Dã đã làm được cả bàn đủ món - ảnh 1

Bằng một vài viên đá nhặt ven đường, Tiểu Dã đã sáng tạo ra cách nấu ăn mới

Khi những viên đá nóng được cho vào bát chậu khổng lồ, thêm cá đã thái lát cẩn thận, làm chín qua bề mặt, thêm một chút rau dưa, gia vị, bạn sẽ có ngay một nồi canh cá thơm phưng phức. Với một chiếc bát nông hơn cùng trứng - thực phẩm quen thuộc nhất mọi thời đại, bạn sẽ có một bát trứng chiên phong cách vô cùng. Và khi đá được trải đều trên đĩa thì món thịt áp chảo xào rau củ ngon lành cũng sẽ ra đời trong nháy mắt.

Chỉ cần mấy viên đá nhặt ven đường, thánh ăn Tiểu Dã đã làm được cả bàn đủ món - ảnh 2

Nếu không phải Tiểu Dã thì liệu có ai nghĩ ra được việc nấu canh cá...

Chỉ cần mấy viên đá nhặt ven đường, thánh ăn Tiểu Dã đã làm được cả bàn đủ món - ảnh 3

Nấu trứng kiểu mới...

Chỉ cần mấy viên đá nhặt ven đường, thánh ăn Tiểu Dã đã làm được cả bàn đủ món - ảnh 4

Hay xào thịt bằng đá đã quay trong lò vi sóng như thế này cơ chứ

Với những viên đá còn thừa lại, Tiểu Dã một lần nữa khiến người ta phải lác mắt khi thể hiện sự khéo léo của mình để trang trí lại bàn làm việc cũng như trang hoàng cả văn phòng bằng nét vẽ vừa đẹp vừa dễ thương trên đá.

Chỉ cần mấy viên đá nhặt ven đường, thánh ăn Tiểu Dã đã làm được cả bàn đủ món - ảnh 5

Ăn xong, Tiểu Dã còn thể hiện tài năng hội họa của mình khi vẽ tranh trên đá

Đấy, với ai không nói chứ với thánh ăn Tiểu Dã mà khen tài năng nấu ăn hay khả năng sáng tạo thì đúng là hơi thừa, bạn có thấy thế không?

>> Xem thêm: 

Không ngờ chỉ hai câu nói của cô bé 10 tuổi đã khiến người đàn bà 30 tuổi như tôi phải xấu hổ nhục nhã

Tôi có nên để hai con ở nhà để đi xuất khẩu lao động

Bắt nạt bạn, 2 học sinh phải bồi thường 7,83 tỉ đồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều