Loading...

Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu

Để mà nói về khoản hàng hiệu thì ít người đọ được với "chị cả" giới rich kid Tiểu Giang lắm.

Trước khi dàn rich kid Gen Z và Gen Alpha "nở rộ" như hiện tại, dân mạng đã được biết đến những cái tên "có số má" như Tiên Nguyễn, Thanh Tú (Tú Boo), Trinh Hoàng, Phan Thành - Phan Hoàng,... Và đương nhiên không thể không kể đến Tiểu Giang - tiểu thư con nhà buôn siêu xe khét tiếng, hiện đang sinh sống tại Mỹ với nickname "chị cả" giới rich kid.

Sở dĩ Tiểu Giang có nickname này là bởi từ rất lâu rồi, trang cá nhân của cô đã được phủ kín bằng những hình ảnh "đậm mùi tiền". Mới đây nàng tiểu thư lại khiến dân tình chóng mặt chỉ với vài bức hình check-in sương sương.

Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 1 Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 2

Những bức hình mới của Tiểu Giang

Nhìn qua thì chẳng có gì đặc biệt nhưng hội thích soi lại nhanh chóng đổ dồn sự chú ý vào chiếc túi Chanel nhỏ xíu mà Tiểu Giang đang mang. Bởi lẽ cách đeo của nàng rich kid thì đích thị là túi nhưng túi gì mà nhỏ đến mức không đựng vừa một thỏi son?

Thật ra đây không phải túi mà là một mẫu dây chuyền dáng dài với phần mặt mô phỏng hình chiếc túi xách tí hon, nằm trong BST Xuân - Hè 2021 của nhà mốt Chanel. Dù không có công dụng đựng đồ nhưng chiếc túi này đã khiến dân tình mê mệt từ khi ra mắt đến nay. Và đương nhiên giá của item này thì tỷ lệ nghịch với kích thước, dao động trong khoảng từ 40 - 70 triệu đồng tùy vào thiết kế.

Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 3

Cận cảnh chiếc túi nhỏ cỡ hộp diêm nhưng có giá mấy chục triệu của Tiểu Giang

Ngoài chiếc túi siêu bé này, "chị cả" giới rich kid cũng sở hữu nhưng mẫu túi siêu nhỏ, có khi chỉ đựng vừa chiếc thẻ ngân hàng mà thôi.

Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 4
Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 5

Những chiếc túi chỉ đựng vừa thẻ ngân hàng của Tiểu Giang

Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 6 Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 7
Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 8 Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 9

Mỗi bức hình là một chiếc túi hiệu khác nhau là đủ biết BST túi hiệu của Tiểu Giang khủng cỡ nào

Ảnh: IG nhân vật

Chị cả giới rich kid khẳng định đẳng cấp bằng chiếc túi không đựng được gì có giá lên đến 70 triệu - ảnh 10

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Vì sao nhiều cô gái xinh đẹp, thành đạt nhưng mãi không có bồ?

20 bài học phũ phàng và tàn khốc về cuộc đời mà ta chỉ học được khi bước qua tuổi 20

Trong tủ lạnh nhà rich kid Gia Kỳ có gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều