Loading...

Chi Bé tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và cuộc sống sau khi sinh con ở tuổi 18

Chi Bé làm dâu từ khi còn khá ít tuổi nên nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ của cô với mẹ chồng.

Hồi tháng 9/2020, Chi Bé gây xôn xao MXH khi chia sẻ chuyện đã sinh con ngay khi vừa bước sang tuổi 18. Từ đó đến nay, cựu hot teen Hà thành không ngại chia sẻ về chuyện sinh con, chăm sóc con cái của bản thân.

Mới đây, Chi Bé còn có tiết lộ đầu tiên về mẹ chồng. Theo đó khi được hỏi có sống chung với mẹ chồng không và mẹ chồng có khó khăn không ở phần Q&A Instagram, cô bạn đã chia sẻ: "Chi ở riêng nha. Nhưng mẹ chồng Chi dễ tính lắm".

Chi Bé tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và cuộc sống sau khi sinh con ở tuổi 18 - ảnh 1

Chi Bé vui vẻ khoe mẹ chồng dễ tính

Thành mẹ và làm dâu khi khá ít tuổi, Chi Bé cũng gặp không ít khó khăn, bỡ ngỡ. Tuy nhiên những hình ảnh trên trang cá nhân cho thấy cô nàng đang rất vui vẻ, hạnh phúc bên chồng con và nhận được không ít sự hỗ trợ của bố mẹ 2 bên.

Trong những khoảnh khắc được Chi Bé chia sẻ, dân tình không khỏi bất ngờ khi cả mẹ chồng lẫn mẹ đẻ cô nàng đều cực kì trẻ trung dù đã lên chức bà. Dịp 8/3 này, hot teen đình đám một thời cũng không quên gửi lời chúc mừng đến 2 mẹ: "Chúng con chúc 2 mẹ ngày 8/3 luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và mạnh khoẻ. Yêu 2 mẹ nhiều nhiều. Happy women's day".

Chi Bé tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và cuộc sống sau khi sinh con ở tuổi 18 - ảnh 2

Chi Bé cùng mẹ đẻ (chính giữa), mẹ chồng (bên phải) và con gái đầu lòng

Chi Bé tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và cuộc sống sau khi sinh con ở tuổi 18 - ảnh 3

Chi Bé đăng story chúc mừng 2 mẹ

Cũng trong lần Q&A này, khi có người tâm sự chuyện vì đi làm cả ngày, để con ở nhà cho bà nội trông nên sợ con quên hơi mẹ, Chi Bé đã tỏ ra khá trưởng thành khi động viên:

"Bản thân Chi thấy không sao đâu vì bình thường Chi cũng gửi Sữa (nickname của con gái Chi Bé) ở nhà bà ngoại và bà nội, có khi 2 tuần liền. Buổi tối thì có hôm Chi đón bé về nhưng cũng có hôm cho bé ngủ ở nhà bà. Ngoài ra Chi vẫn lên chơi với bé như bình thường nên bé không quên hơi mẹ, Chi đến là bé theo ngay. Người mẹ nào cũng phải đi làm, tối về cũng vẫn ngủ với bé thì bé sẽ không thể quên hơi mẹ được".

Chi Bé tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và cuộc sống sau khi sinh con ở tuổi 18 - ảnh 4 Chi Bé tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và cuộc sống sau khi sinh con ở tuổi 18 - ảnh 5 Chi Bé tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và cuộc sống sau khi sinh con ở tuổi 18 - ảnh 6

Những hình ảnh hiếm hoi trong bộ ảnh cưới được Chi Bé chia sẻ từ trước đó

Ảnh: IG nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Chàng trai chọn nước để khởi nghiệp

Huy Cung bị đào lại phát ngôn: Đàn ông thà mang tiếng bạc, có sự nghiệp mới được phép lựa chọn hạnh phúc

Huy Cung từng giải thích lý do lấy vợ sớm: Không muốn mất đi người xứng đáng đi bên mình đến hết cuộc đời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều