Loading...

Chỉ bằng một động thái nhỏ, Nhật Lê xác nhận đã chia tay Quang Hải, quay trở về với cuộc sống độc thân

Không còn là đồn đoán nữa, chính Nhật Lê đã xác nhận việc mình chia tay Quang Hải rồi.

Chuyện tình của Quang Hải và Nhật Lê vẫn luôn là đề tài gây nhiều bàn tán trong công chúng. Ồn ào suốt nhiều tháng qua chính là câu hỏi rốt cuộc hai người đã chia tay thật hay chưa bởi dù chưa chính thức lên tiếng điều gì nhưng trong khi Nhật Lê thường xuyên đăng caption tâm trạng thì Quang Hải lại liên tiếp dính tin đồn hẹn hò với một loạt girl xinh mới.

Tuy nhiên có vẻ như phải chia buồn với các fan của cặp đôi Quang Hải và Nhật Lê rồi. Lý do là vì cách đây không lâu, chính người trong cuộc đã xác nhận chuyện chia tay bằng một động thái không thể thuyết phục hơn.

Chỉ bằng một động thái nhỏ, Nhật Lê xác nhận đã chia tay Quang Hải, quay trở về với cuộc sống độc thân - ảnh 1

Từng là cặp đôi đẹp nhưng Quang Hải và Nhật Lê hiện tại đã chia tay

Cụ thể thì mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Nhật Lê đã chuyển tình trạng mối quan hệ của mình sang trạng thái "Single" (Độc thân). Đây được cho là lời xác nhận chính thức cho hàng loạt các đồn đoán bấy lâu nay.

Chỉ bằng một động thái nhỏ, Nhật Lê xác nhận đã chia tay Quang Hải, quay trở về với cuộc sống độc thân - ảnh 2

Nhật Lê chuyển tình trạng mối quan hệ sang "Độc thân", khẳng định đã chia tay

Trước đó, Nhật Lê và Quang Hải dính nghi vấn "đường ai nấy đi" khi bỗng... biệt tích khỏi cuộc sống của nhau. Cả hai đồng loạt xóa bỏ tên phụ liên quan đến người kia trên Facebook, đồng thời ngừng mọi tương tác trên MXH. Bằng động thái này, các fan hiểu rằng giờ đây, Nhật Lê chẳng còn hẹn hò mà đã quay trở lại với cuộc sống độc thân vui tính.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây, cô nàng này cũng không còn update những dòng status trầm ngâm mà thay vào đó là các hình ảnh đi phượt một mình cũng như những video khoe màn trình diễn ca hát, vũ đạo của bản thân. Dường như, hậu chia tay, Nhật Lê đã tìm lại được sự cân bằng.

Chỉ bằng một động thái nhỏ, Nhật Lê xác nhận đã chia tay Quang Hải, quay trở về với cuộc sống độc thân - ảnh 3

Không còn đăng status buồn, có vẻ Nhật Lê đã lấy lại được sự cân bằng hậu chia tay

Chỉ bằng một động thái nhỏ, Nhật Lê xác nhận đã chia tay Quang Hải, quay trở về với cuộc sống độc thân - ảnh 4 Chỉ bằng một động thái nhỏ, Nhật Lê xác nhận đã chia tay Quang Hải, quay trở về với cuộc sống độc thân - ảnh 5
Chỉ bằng một động thái nhỏ, Nhật Lê xác nhận đã chia tay Quang Hải, quay trở về với cuộc sống độc thân - ảnh 6 Chỉ bằng một động thái nhỏ, Nhật Lê xác nhận đã chia tay Quang Hải, quay trở về với cuộc sống độc thân - ảnh 7

Cô nàng chăm chỉ đăng ảnh đi phượt một mình nhưng vẫn vui

>> Xem thêm: 

Đầu tư 10 tỉ đồng xây dựng 45 sân chơi thiếu nhi

Điểm chung của các chị gái lấy chồng đại gia hoá ra lại là điều bạn vẫn ngày đêm ao ước

Trào lưu khoe mình là tiểu tam phản cảm trên TikTok, có gì hay mà tự hào đến vậy?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều