Loading...

Chỉ 2 phút nhận cúp mà BLACKPINK quá đáng yêu rồi: Lisa xinh ngất lại bắn tim chuyên nghiệp, còn Jisoo và Jennie thì fail toàn tập!

Màn biểu diễn đã thu hình trước, chỉ ghé qua sân khấu nhận cúp và hát encore sương sương mà BLACKPINK có quá nhiều khoảnh khắc đáng yêu khiến fan cưng muốn xỉu.

Sau hơn 1 tuần ra mắt và "gây bão" trên toàn thế giới, siêu phẩm "How You Like That" cuối cùng cũng giúp BLACKPINK giành được chiến thắng đầu tiên trên các show âm nhạc tại quê nhà Hàn Quốc. "How You Like That" đã thắng cúp đầu tiên trên SBS Inkigayo trong sự hân hoan của các BLINKs (fandom của BLACKPINK), là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của các cô gái cũng như các fan.

BLACKPINK giành cúp đầu với "How You Like That", lần đầu hát encore sau 2 năm

"How You Like That" - BLACKPINK (SBS Inkigayo 200705)

Chỉ 2 phút nhận cúp mà BLACKPINK quá đáng yêu rồi: Lisa xinh ngất lại bắn tim chuyên nghiệp, còn Jisoo và Jennie thì fail toàn tập! - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Góc rợn tóc gáy: MV EXO xuất hiện bóng ma nam sinh trong lớp học bỏ hoang, cô gái tóc dài trong MV nhóm rock Đài Loan gây hoang mang

BTS khiến fan không tin nổi với teaser mới nhất: Chán ngầu lòi và huyền bí, nhóm trở lại thời kỳ của DNA và Fire?

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều