Chết đuối vì thi xem… ai lặn lâu hơn

Thi thể của nạn nhân được tìm thấy khoảng 1 giờ sau đó cách nơi lặn khá xa và vướng vào rễ đước ven biển.

Tờ Philippine Daily Inquirer ngày 26.6 đưa tin một người đàn ông 27 tuổi tại Philippines đã bị chết đuối sau khi thi lặn với bạn bè và gia đình tại thị trấn Sibonga phía nam thành phố Cebu.
Vụ việc xảy ra tại một bãi biển tư nhân ở vùng Barangay Candaguit vào ngày 24.6 khi nạn nhân Vicente Patalinghug tắm biển và chơi đùa vào khoảng 16 giờ.
Khi cả nhóm thi xem ai lặn lâu hơn, mọi người đều bỏ cuộc thì Vicente không trồi lên. Người thân và bạn bè khi đó mới hốt hoảng lặn tìm những vẫn không phát hiện Vicente tại khu vực thi lặn.
Theo điều tra viên Reynaldo Celebrado, thi thể của nạn nhân được tìm thấy khoảng 1 giờ sau và vướng vào rễ đước cách đó khá xa.
Tin liên quanẢo thuật gia chết đuối khi biểu diễn tháo xiềng xích dưới sông HằngTắm sông, bị hụt chân, bé trai 7 tuổi chết đuốiNguy cơ bị truy tố vì quay clip người đuối nước
Cảnh sát bắt đầu điều tra vào ngày 25.6 sau khi người nhà của Vicente trình báo về sự việc. Gia đình yêu cầu giám định pháp y để xác định nguyên nhân tử vong.
Theo ông Celebrado, nạn nhân có uống rượu bia với người nhà và bạn bè trước khi tắm biển và thi lặn.

>> Xem thêm: 

Trận bóng ba không ở Triều Tiên

Sự thật rùng rợn đằng sau bộ phim My Neighbor Totoro: Bối cảnh tương đồng với án mạng 56 năm trước và chú mèo Totoro chính là thần chết

Bão-động đất: Thảm hoạ mới chực chờ con người

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều