Loading...

Chết cười với màn hóa thân làm vocalist đầy tham vọng của rapper RM, lên highnote tan nát luôn cả bản gốc của Jin (BTS)

Dưới sự nhào nặn của RM một ca khúc buồn như "Epiphany" cũng biến hóa thành một phiên bản cực kỳ giải trí với những pha lên high note "hú hồn"

Trong tập mới nhất của chương trình "Run BTS", các chàng trai nhà Big Hit lại một lần nữa giúp fan được dịp cười thả phanh với những tràng cười không dứt. Quả nhiên tính giải trí cao của BTS chỉ có tăng độ "mặn" theo thời gian chứ không có giảm. Đặc biệt là pha hóa thân làm vocalist đầy tham vọng của RM làm cho không chỉ "hội anh em", mà đảm bảo bất cứ khán giả nào theo dõi cũng không nhịn được bật cười.

RM cover "Epiphany" theo phong cách cực độc đáo, ballad cảm động mà giờ cười ra nước mắt.

Được tự do lựa chọn một ca khúc để thể hiện, RM quyết định "chơi lớn" thể hiện bản balla "Epiphany" của Jin. Main rapper lấn sân làm vocalist chưa gì đã ngửi thấy mùi "nguy hiểm". Sự thật quả không sai. Dưới sự thể hiện đầy mới mẻ của RM bản ballad u buồn, da diết bỗng chốc biến hóa trở nên mang đầy tính giải trí.

Từ biểu cảm thống thiết làm màu của RM, cho tới giọng hát "cố quá thành quá cố" với những pha lên cao hú hồn, cứ tới high note là chuyển chế độ cá voi với tần số vượt ngoài ngưỡng khả năng nghe của loài người. Tất cả làm nên một phần trình diễn cộp mác RM vô cùng độc đáo, "rải muối" siêu mặn đố ai có thể không cười. Nghe xong mê sảng quá khối người khéo còn quên luôn cả bản gốc của Jin.

"Epiphany" - "Love Yourself: Answer" Comeback Trailer

Theo Helino

>> Xem thêm: 

jack

IZ*ONE tái xuất sau lùm xùm gian lận kết quả: visual lên hương giúp nhóm chỉ mất vài tiếng để vượt mặt kỷ lục khủng của BLACKPINK và TWICE?

Trịnh Thăng Bình tay trong tay với Liz Kim Cương đi khắp Châu Âu tình tứ thế này, bảo sao khán giả lại nghi vấn nối lại tình xưa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều