Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chết cười với Đức Phúc, đẹp một cái là tự tin bộc lộ ngay bản chất vừa duyên vừa lầy!

Toàn hát ballad buồn xuyên tim nhưng Đức Phúc trên show thực tế và ở phía sau hậu trường lại đáng yêu, duyên ngầm và hài hước vô cùng. Viên ngọc mới của làng...

Thời gian gần đây, cư dân mạng bỗng phát hiện ra một dàn hài mới tinh mới nổi mang tên "Gia đình Hoa dâm bụt" tự nhận có đỏ mà không có thơm... 3 thành viên trong gia đình này thì khán giả thường xuyên theo dõi showbiz Việt đã chẳng còn lạ gì nữa, đó là: Hoà Minzy, Đức Phúc và em út Erik.

Mới hôm qua, cậu em Đức Phúc trong gia đình nhà hoa dâm bụt đã có một màn solo gây bão cộng đồng mạng khi một đoạn video trailer ngắn trích trong "Ơn giời cậu đây rồi!" được tung ra. Đức Phúc đã làm chủ phòng Trường Giang liên tiếp bị hạ "knock-out" khi xin anh lời khuyên trong chuyện yêu đương. Và các câu trả lời của Đức Phúc đã khiến Trường Giang phải ngã gục kêu cứu vì không biết anh chàng này rơi từ hành tinh nào xuống...

Đức Phúc tiếp tục bắt bẻ: "Tại sao chị đi họp báo mà không thể tặng cho em một bó hoa? Tại saoooo???"

Bị Hoà Minzy liên tục trêu đùa nhưng đừng lơ là mấy cậu em "xỏ lá" này. Chỉ chờ thời cơ là Đức Phúc dìm lại bà chị cả ngay đây!

Chia sẻ loanh quanh về tình yêu đầy ngây thơ của Đức Phúc: "Nếu đã muốn (bắt cá hai tay) thì phải làm sao kín nhất có thể. Để nếu có bị phát hiện thì thôi mình cũng đã cố hết sức rồi"

Nguồn: Youtube

Khi Erik lừa vay tiền Đức Phúc đi phẫu thuật, Đức Phúc thể hiện là một người anh vô cùng hào sảng và ngây thơ hết sức khi khuyên em trai: "Mày vừa phải thôi, đừng có quá!" khiến khán giả cười ngất.

Gây cười cho mọi người như thế nhưng Đức Phúc lại có vấn đề với nụ cười của chính mình. Các bạn còn nhớ màn "tập cười" của Đức Phúc tại hậu trường The Voice chứ?

Với loạt tình huống trời ơi đất hỡi trên, các show hài hãy chiêu mộ ngay Đức Phúc và mài giũa ngay thôi!!
Chết cười với Đức Phúc, đẹp một cái là tự tin bộc lộ ngay bản chất vừa duyên vừa lầy! - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Beckham khoe nhà bị trộm để lạc hướng dư luận, Victoria nổi giận

Không còn trốn con, Đăng Khôi - Thủy Anh vui vẻ đưa hai nhóc tỳ cưng đi du lịch

Jang Dong Gun, Kim Nam Joo phủ nhận trốn thuế

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều