Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chém người nguy kịch, nhóm côn đồ cầm hung khí chặn cửa siêu thị không cho cứu chữa

Sau khi bị chém trọng thương, anh Hợp đã cố bỏ chạy vào siêu thị để lánh nạn nhưng nhóm thanh niên đối thủ đã chặn cửa không cho ai tiếp cận để cứu nạn...

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 10/10, anh Hoàng Văn Hợp (SN 1988, trú tại tổ 16, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) đi cùng một số người bạn để giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác ở gần siêu thị thuộc xã Thuỷ Sơn, huyện Thuỷ Nguyên.

Tại đây, anh Hợp đã bị nhóm đối thủ dùng dao, kiếm đuổi chém vào chân và người. Mặc dù bị chém trọng thương nạn nhân vẫn cố bỏ chạy vào siêu thị để lánh nạn.

Sau khi đâm chém Hợp trọng thương, nhóm thanh niên gây án tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận cứu nạn nhân. Chỉ đến khi lực lượng công an đến hiện trường thì 2 nhóm tham gia hỗn chiến mới bỏ chạy.

Nam thanh niên phải cưa chân sau khi bị côn đồ bịt mặt truy sát

Ngay sau đó, anh Hợp đã được lực lượng công an và người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng gây mất nhiều máu nên anh Hợp đã tử vong.

Ngay trong đêm, cơ quan công an đã tiến hành điều tra, khám nghiệm tại hiện trường.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng có liên quan để làm rõ vụ việc.

>> Xem thêm: 

Rủ nhau đi cướp tài sản lấy tiền mua ma túy sử dụng

Mở rộng điều tra vụ thanh tra Bộ Xây dựng nhận hối lộ ở Vĩnh Phúc

Cậu tố cháu đánh bà ngoại 69 tuổi dã man, gãy 5 xương sườn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều