Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chelsea điều tra CĐV phân biệt chủng tộc với Sterling

Chelsea sẽ sử dụng mọi biện pháp cần thiết để điều tra clip trên Twitter ghi lại cảnh các CĐV của họ có hành vi phân biệt chủng tộc đối với Raheem Sterling.

Chelsea điều tra CĐV phân biệt chủng tộc với Sterling - ảnh 1
Đoạn clip cho thấy một người hâm mộ của Chelsea đã hét những từ ngữ phân biệt chủng tộc về phía Raheem Sterling của Man City ở phút 37 trong trận đấu giữa 2 đội tại vòng 16 Premier League 2018/19. Đã có hơn 260.000 lượt xem chỉ trong 2 giờ đầu tiên kể từ khi nó được đăng trên Twitter.

Cuộc điều tra của Chelsea sẽ tính đến các cảnh quay của đoạn clip này nhưng họ cũng sẽ sử dụng máy quay của chính họ để phân tích những gì có thể được nói với tiền đạo của Man City. Chelsea cũng đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến các cảnh quay và cáo buộc, nhưng chưa có vụ bắt giữ nào.

Chelsea điều tra CĐV phân biệt chủng tộc với Sterling - ảnh 2

The Blues từ trước tới nay vẫn nói không với nạn phân biệt chủng tộc và luôn cấm những người hâm mộ thể hiện thái độ phân biệt chủng tộc khi xem các trận đấu của họ. Cảnh sát London cũng khẳng định sẽ khởi động cuộc điều tra riêng. Một phát ngôn viên của Man City cho biết sẽ hợp tác với bất kỳ cuộc điều tra nào.

Trận đại chiến của giải Ngoại hạng Anh giữa Chelsea và Man City đã kết thúc với thắng lợi 2-0 nghiêng về phía The Blues. N’golo Kante và David Luiz là những người khiến nửa xanh thành Manchester phải nhận thất bại đầu tiên tại Premier League mùa này.
Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều