Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chê bạn trai không có tí tế bào lãng mạn nào, dân mạng người đồng tình kẻ mắng ngược lại cô gái

Cảm thấy buồn bực vì anh người yêu không biết lãng mạn, chưa bao giờ nói lời ngon ngọt, cô gái đăng đàn kể khổ nhưng cư dân mạng lại chia làm nhiều luồng...

Con gái khi yêu ai cũng giống ai, hay suy nghĩ vẩn vơ, thích suy diễn nhưng đồng thời cũng trở nên nữ tính hơn, nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra thì dù cô nàng ấy bình thường có mạnh mẽ tới đâu thì một khi có người yêu cũng dần mê mệt những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ dịu dàng người ta dành cho mình.

Con gái luôn mong chờ nửa kia của mình có thể dành cho mình những lãng mạn bất ngờ giống như trong tiểu thuyết. Nhưng đời là đời, truyện là truyện, có đôi khi, bạn sẽ vớ phải một anh chàng IQ thì có thừa nhưng EQ thì ở con số âm. Giống như cô bạn trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn, vì bạn trai quá khô khan, cứng nhắc, không chút lãng mạn mà cô nàng đã phải đăng đàn kể khổ lên MXH thế này đây.

Chê bạn trai không có tí tế bào lãng mạn nào, dân mạng người đồng tình kẻ mắng ngược lại cô gái - ảnh 1

Cô gái lên mạng kể khổ vì người yêu quá khô khan

Chẳng phải bỗng nhiên mà con gái cứ muốn có người yêu. Cảm giác có một người con trai luôn ở bên che chở, quan tâm từ những hành động nhỏ nhất thực sự khiến con gái cảm thấy hạnh phúc. Họ vốn không cần điều gì quá to tát mà chỉ muốn mỗi lần đi cùng người yêu, họ có thể vô tư hơn một chút, không cần lo nghĩ thêm một chút. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra đối với cô bạn trong bài đăng trên NEU Confessions này.

Cũng mang tiếng có người yêu như người khác nhưng cô gái này chưa bao giờ nhận được hành động ngọt ngào nào từ phía người bạn trai không hề có chút tế bào lãng mạn. Cô gái muốn được cõng, chàng trai nói cô béo, không cõng nổi. Cô gái nhờ buộc hộ dây giày, chàng trai gạt phắt. Khi đi ăn, cô gái đề nghị chàng trai đút cho cô để gia tăng tình cảm cũng nhận được câu trả lời lạnh lùng: "Của ai người nấy ăn, đút cái gì mà đút?". Quá đáng hơn, anh chàng cũng chưa bao giờ tặng cô hoa, vì cho rằng cô thích thì tự đi mà mua, anh không thích.

Chê bạn trai không có tí tế bào lãng mạn nào, dân mạng người đồng tình kẻ mắng ngược lại cô gái - ảnh 2

Thích hoa nên cô gái nói với người yêu, ai ngờ bị anh tạt nước lạnh: Em thích thì tự đi mà mua!

"Những ngày kỉ niệm, thi thoảng thôi, đòi quà người yêu để giữ làm kỉ niệm thì anh ấy lần nào cũng chuyển khoản có cú pháp hẳn hoi… Lần thì 500k, lần thì 1000k kiểu "Quà Trung Thu" "Quà sinh nhật" "Quà…v….v..". Ít ra tự mua tự tặng còn có ý nghĩa đằng này cứ chuyển tiền xong: Em tự đi mua đi nhé!", cô gái ấm ức kể.

Theo cô, con gái vốn không quan trọng mấy chuyện này, điều họ thực sự cần là sự quan tâm, yêu thương từ người yêu mà thôi. Sến súa thì không nhưng ít nhất cũng phải có chút lãng mạn để tình yêu thêm bền chặt.

Bài đăng của cô gái đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận của cư dân mạng. Có 2 luồng ý kiến chính được đưa ra, người thì cho rằng chàng trai trong câu chuyện khô khan đến mức vô tâm, một số người khác lại đánh giá cô gái này dường như đánh mất khái niệm "tự lập" và quá nhõng nhẽo.

Chê bạn trai không có tí tế bào lãng mạn nào, dân mạng người đồng tình kẻ mắng ngược lại cô gái - ảnh 3

Người cho rằng chàng trai quá khô khan, người lại mắng cô gái vì ưa nhõng nhẽo

"Mấy chuyện kia thì không nói, đến cả bạn gái thích hoa mà còn phán câu "em tự đi mà mua" thì tôi cũng chịu. Thôi thì như tôi cho khỏe, yêu nhau 3 năm, chẳng quà cáp hoa hòe gì, đến lúc chia tay đỡ phải nhìn vật nhớ người. Vậy cho lành!", tài khoản N.T bình luận.

Cô gái có nickname M.L bức xúc: "Các anh trai cứ kêu con gái đòi hỏi, rồi lậm phim Hàn nhưng chút quan tâm tối thiểu còn không có thế kia, con gái người ta buồn là phải. Có người yêu mà như không thì thà rằng đừng có".

Bạn B.B.B lại đứng về phía chàng trai: "Đấy mới là người con trai chân thật, em không thích thì có thể nhường cho người khác! Còn em thì đọc mấy truyện ngôn tình ít thôi!".

"Ủa chị gái này bị sao vậy, cái gì cũng phải nhờ người yêu là sao. Mũ bảo hiểm cũng phải cài hộ, đói không tự đi mà nấu còn sai người yêu đi mua, dây giày chị đi chứ người ta đi đâu... Người ta không cho tiền thì kêu không quan tâm, cho tiền thì kêu không lãng mạn. Sống sao cho vừa lòng chị bây giờ? Em nói thật, anh ấy như vậy là tốt lắm rồi, chị đừng ham hố yêu mấy anh dẻo miệng, lãng mạn đến lúc nó cắm cho cái sừng thì lại trách đàn ông thế này thế nọ", P.M nói.

>> Xem thêm: 

Quyền Linh chia sẻ bí quyết nấu ăn ngon

Ngày mua sắm tồi tệ nhất trong năm mỗi dịp Giáng sinh

Tâm sự của người đàn ông quay về sau cơn say nắng: Ngoài vòng tay vợ là bão tố

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều