Loading...

Cháy trạm điện tại TP.HCM, người dân hoảng loạn

Một trạm điện trên đường Liên ấp 2-6 (H.Bình Chánh, TP.HCM) bất ngờ cháy lớn kèm theo tiếng nổ lớn giữa trưa, khiến người dân sống xung quanh hoảng hốt tháo...

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 14.12, người dân sống trên đường Liên ấp 2-6 (xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM) phát hiện ngọn lửa bùng phát tại một trạm điện nằm bên đường.
Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội, cột lửa bốc cao hàng chục mét kèm theo tiếng nổ lớn khiến người dân sống quanh khu vực hoảng hốt tháo chạy, đồng thời gọi lực lượng chữa Cháy xuống hiện trường dập lửa.
cháy

Nhiều dây điện bị thiêu rụi

ẢNH: TRẦN TIẾN

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa.
Đến gần 13 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt. Tại hiện trường, hệ thống dây điện bị thiêu rụi, máy biến áp tại cột điện bị rớt xuống đường.
cháy

Vụ hỏa hoạn làm khu vực bị mất điện trên diện rộng

ẢNH: TRẦN TIẾN

Vụ hỏa hoạn còn làm giao thông qua khu vực này trở nên khó khăn. Đến chiều cùng ngày, đơn vị điện lực đã xuống hiện trường xử lý vụ việc, khắc phục sự cố đảm bảo cuộc sống sinh hoạt cho người dân.
cháy

Người dân ghi lại cảnh trạm điện cháy ngùn ngụt giữa trưa

Người dân tại đây cho biết ban đầu nhận được thông báo cúp điện nhưng không rõ nguyên nhân. Một lúc sau nghe người dân hô hoán nhau tháo chạy khi thấy lửa cháy ngùn ngụt tại trạm điện, thì mới biết vụ việc.
Tin liên quanBình Phước: Một người đàn ông chết cháy trong đêmHàng loạt thiết bị điện của người dân thị trấn Đồng Lộc bị chập cháy trong đêmTP.HCM: Lửa thiêu rụi căn nhà 3 tầng bán quần áo trên đường Nguyễn Trãi

>> Xem thêm: 

Bốn câu đố thử thách suy luận

Xử phạt hơn 150 người vì đốt pháo

Đảo lộn kế hoạch chơi Tết vì mưa giông

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều