Loading...

Cháy tàu trên biển Cù Lao Chàm, 18 hành khách và nhân viên thoát chết

Một tàu chở theo 18 người, hành trình từ Cù Lao Chàm vào TP Hội An, khi đến khu vực cách bờ biển phường Cửa Đại, TP Hội An khoảng 2 hải lý thì bị bốc cháy...

Theo đó, vào khoảng 13h15 ngày 22/11, tàu đò chở khách số hiệu QNa-1248 do ông Ngô Công Trí, 47 tuổi, trú phường Cẩm An, TP.Hội An làm thuyền trưởng và 3 nhân viên. Tàu chở 14 hành khách, xuất phát tại Cù Lao Chàm vào TP Hội An lúc 11h30 trưa 22/11, khi cách khu vực bờ biển phường Cửa Đại, TP Hội An khoảng 2 hải lý thì bị bốc cháy dữ dội.

Cháy tàu trên biển Cù Lao Chàm, 18 hành khách và nhân viên thoát chết - ảnh 1

Tàu đò QNa-1248 do ông Ngô Công Trí làm thuyền trưởng bốc cháy dữ dội

Sau đó, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa Đại, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm điều động 2 ca nô cùng 8 cán bộ chiến sĩ, đồng thời huy động 4 ca nô chở khách của doanh nghiệp ra cứu nạn. Đến 13h40 phút chiều cùng ngày, các lực lượng đã cứu được 18 người đi trên tàu và đưa vào Cửa Đại đảm bảo an toàn. Ngoài ra, lực lượng chức năng đã nỗ lực chữa cháy và chống sự cố tràn dầu. Hiện ngọn lửa đã được khống chế, tuy nhiên con tàu bị cháy nghiêm trọng.


Cháy tàu trên biển Cù Lao Chàm, 18 hành khách và nhân viên thoát chết - ảnh 2

Lực lượng chức năng tham gia chữa cháy

Đại tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết: “Sau khi nhận được thông tin báo về thì lực lượng Bộ đội Biên phòng Cửa Đại, Hải đội 2 đã điều ra trực tiếp để ứng cứu và dập lửa cũng như đưa người sang vị trí an toàn. Vụ cháy có mấy người bị thương, tất cả 18 người an toàn”.

Cháy tàu trên biển Cù Lao Chàm, 18 hành khách và nhân viên thoát chết - ảnh 3

Thăm khám cho hành khách trên tàu.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Cháy tàu trên biển Cù Lao Chàm, 18 hành khách và nhân viên thoát chết - ảnh 4

Theo VOV

>> Xem thêm: 

Nụ cười chua chát của mẹ: 2 đứa con trai lớn tồng ngồng vẫn như trẻ lên ba, người cha chê cảnh nghèo bỏ đi không một lời từ biệt

Nam thanh niên 28 tuổi nhảy từ tầng 4 bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh tự tử

Phát hiện hơn 20,5 kg ma tuý được nguỵ trang tinh vi trong các lô hàng quà biếu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều