Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cháy phòng hồ sơ trước ngày có đoàn kiểm toán đến làm việc

Ngày 14/6, ông Trần Nam Thuần, Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Glong cho biết, một vụ cháy vừa xảy ra tại phòng Tài chính Kế hoạch (TC-KH) huyện Đắk G’Long... Vụ...

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 2/6/2018, phòng làm việc của bà Nguyễn Ngọc Mai, Phó Trưởng Phòng TC-KH huyện Đắk G”long bất ngờ bốc cháy dữ dội. Một số cán bộ đang tác tại UBND huyện Đắk Glong đã phát hiện sự việc và trình báo lực lượng chức năng để chữa cháy. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát nhanh nên phải hơn một giờ sau mới bị khống chế.

Cháy phòng hồ sơ trước ngày có đoàn kiểm toán đến làm việc - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy vẫn bị cơ quan chức năng phong tỏa để điều tra

Khi vụ việc xảy ra, trên địa bàn huyện Đắk G’Long có một số thông tin cho rằng, ai đó cố tình tạo ra vụ cháy nhằm tiêu hủy một số hồ sơ, tài liệu. Bởi vì, trước thời điểm xảy ra vụ cháy, Kiểm toán Nhà nước đã yêu cầu UBND huyện Đắk G’Long cung cấp một số hồ sơ, tài liệu liên quan đến đầu tư xây dựng, giải phóng mặt bằng trên địa bàn để phục vụ công tác kiểm toán năm 2018.

Ông Trần Nam Thuần khẳng định, những thông tin nói trên là không chính xác. Toàn bộ hồ sơ, tài liệu mà Kiểm toán Nhà nước yêu cầu UBND huyện Đắk G’Long cung cấp, 3 ngày sau khi xảy ra vụ cháy, UBND huyện Đắk G’Long đã cung cấp đủ hồ sơ cho Kiểm toán Nhà nước.

Cũng theo ông Thuần, sau khi xảy ra vụ cháy, cơ quan điều tra của Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Đắk Nông tiến hành khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân xảy ra cháy. Đến thời điểm này, cơ quan công an chưa có kết luận về vụ việc.

Theo thống kê của UBND huyện Đắk G’Long, vụ hỏa hoạn đã làm cháy nhiều hồ sơ liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản, đăng ký kinh doanh, bồi thường giải phóng mặt bằng của huyện. Một số máy móc, thiết bị trong phòng làm việc của bà Mai cũng bị hư hỏng. Về nguyên nhân cháy, bước đầu UBND huyện Đắk G’Long nhận định có thể do chập điện.

Dương Phong

>> Xem thêm: 

Hơn 22.000 tỷ đồng đầu tư cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu

Vụ nữ giáo viên đánh học sinh liên tiếp: Sự việc mang tính chất bạo lực, bạo hành

Phương pháp nuôi dạy con 4 KHÔNG của cha mẹ tỷ phú Bill Gates: Điều cuối cùng hầu như cha mẹ nào cũng bỏ qua!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều