Cháy nổ ở sân golf, 2 người chết, 9 người bị thương

Một vụ cháy nổ tại dự án sân golf KN (P.Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh). Theo ghi nhận ban đầu có 2 người chết, 9 người bị thương.

Sáng 16.6, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND TP Cam Ranh (Khánh Hoà) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy nổ tại dự án sân golf KN (P.Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh).
Khu vực xảy ra cháy là lán trại của các công nhân thực hiện dự án. Sau vụ cháy, có tiếng nổ phát ra tại các phuy chứa xăng dầu.
Tin liên quanCháy xưởng gỗ rộng gần 1 ha ở Cà Mau[VIDEO] Tan hoang sau vụ cháy lớn ở KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình DươngXót xa cả gia đình 4 người chết thảm trong vụ cháy nhà xưởng ở Hà Nội
Ông Lê Ngọc Thạch, Chủ tịch UBND Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, cho biết vụ nổ xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 16.6. Đã ghi nhận có 2 người chết tại chỗ, 9 người bị thương, trong đó có 6 người bỏng nặng, đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Các lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường tập trung xử lý vụ cháy nổ này.

>> Xem thêm: 

Học sinh THCS chế tạo hệ thống quản lý rác thông minh

Công ty gặp vấn đề cần thuê người giải quyết, tiến sĩ ra giá gần 1.000 USD, anh chàng sinh viên chỉ tốn 500 nghìn đồng để xử lý: Cách làm khiến ai cũng kinh ngạc!

Thau rửa bể ngầm, bể trên cao của tổ hợp chung cư HH Linh Đàm để đón nước sạch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều