Loading...

Cháy nhà giữa mưa, cảnh sát phá cửa cuốn cứu 3 người mắc kẹt

Một vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn quận Hải Châu (Đà Nẵng) khiến 3 người bị mắc kẹt trong ngôi nhà bốc cháy dữ dội.

Sáng 1/1, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (PCCC&CHCN) Công an TP.Đà Nẵng cho hay, đơn vị này vừa tổ chức chữa cháy và cứu được 3 người dân.

Theo đó, rạng sáng 1/11, tại trụ sở một công ty ở số 4 đường Chi Lăng (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã xảy ra vụ cháy khiến 3 người mắc kẹt bên trong. Cụ thể, khoảng 4h20 sáng cùng ngày, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại địa chỉ trên liền hô hoán và dùng bình chữa cháy tại chỗ dập lửa, đồng thời điện báo cho lực lượng chữa cháy.

Cháy nhà giữa mưa, cảnh sát phá cửa cuốn cứu 3 người mắc kẹt - ảnh 1 Cháy nhà giữa mưa, cảnh sát phá cửa cuốn cứu 3 người mắc kẹt - ảnh 1Cháy nhà giữa mưa, cảnh sát phá cửa cuốn cứu 3 người mắc kẹt - ảnh 3

Lực lượng PCCC phá cửa cuốn cứu 3 người mắc kẹt sáng 1/11. Ảnh: Lam Hàn

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an TP.Đà Nẵng khẩn trương điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Lúc này, khói đen và lửa bùng phát dữ dội và 3 người dân đang bị mắc kẹt bên trong ngôi nhà.

Sau 30 phút nỗ lực, lực lượng Cảnh sát PCCC đã khống chế được đám cháy, đồng thời đập cửa kính và phá cửa cuốn để đưa 3 người bị mắc kẹt bên trong ra ngoài an toàn.

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại đang được lực lượng chức năng điều tra.

>> Xem thêm: 

Lấy nước gieo cấy vụ Đông Xuân 2019 - 2020

Cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên biển

Việt Nam đạt được nhiều tiến bộ trong phát triển con người với mức độ bất bình đẳng tăng chậm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều