Loading...

Cháy lớn tại quán tạp hóa trên phố Mễ Trì Thượng, Hà Nội

Một vụ cháy lớn và giữa trưa đã thiêu rụi gần như hoàn toàn ngôi nhà 4 tầng bán tạp hóa tại phố Mễ Trì Thượng (Hà Nội).

Trước đó, khoảng 11h30 phút trưa nay (1/10), một đám cháy đã bùng phát tại ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 50, Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện ra lửa bốc lên từ phần tum trên cùng của ngôi nhà số 69 ngõ 50 Mễ Trì Thượng.

Lửa nhanh chóng lan xuống các tầng thấp hơn khiến đám cháy trở nên dữ dội hơn. Đứng từ xa đã nhìn thấy cột khói đen hàng chục mét bốc lên ngùn ngụt. Lửa từ tầng 4 ngôi nhà bắt vào phần biển quảng cáo được đặt trên cửa hàng bán chăn ga gối đệm rồi lan sang nhà bên cạnh.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ Trung tâm 114, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Nam Từ Liêm đã điều động 6 xe chữa cháy đến hiện trường làm nhiệm vụ chữa cháy.

Cháy lớn tại quán tạp hóa trên phố Mễ Trì Thượng, Hà Nội - ảnh 1

Đám cháy bùng phát dữ dội (Ảnh: VOV)

Theo nhân chứng cho biết đám cháy bùng phát từ tầng 4 ngôi nhà, đây là khu vực tum quây tôn và cũng là kho của ngôi nhà. Ngay sau đó lửa bùng phát và lan xuống tầng 2 và 3 do gió to và trời hanh.

Lực lượng chữa cháy và cứu hộ phải dòng vòi phun nước từ ngôi nhà đối diện và trèo tường từ ngôi nhà bên cạnh vào để tiếp cận đám cháy.

Video lực lượng PCCC chữa cháy tại hiện trường

Đến khoảng 12h15, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã cơ bản khống chế được đám cháy tại ngôi nhà 4 tầng dùng để Kinh doanh chăn ga gối đệm ở ngõ 50, Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Sau đó, lực lượng chức năng tiếp tục khoanh vùng, bơm nước chống cháy lan.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được điều tra, làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cháy lớn tại quán tạp hóa trên phố Mễ Trì Thượng, Hà Nội - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Ông già Noel giao quà miễn phí cùng ngàn quà tặng tại Nhà sách Tiền Phong

Báo động tình trạng trẻ em Việt Nam bị xâm hại

SGK tiếng Anh chưa phê duyệt vì chủ biên không phải người Việt Nam!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều