Loading...

Cháy kho mút xốp, người ôm bình gas di tản, kẻ leo rào livestream

Trưa 20.7, vụ cháy lớn xảy ra tại kho chứa mút xốp trong Công ty TNHH Hưng Xương (khu phố 7, P.Uyên Hưng, TX.Tân Uyên, Bình Dương) làm nhiều nhà dân lân cận lo lắng...

Người dân cho biết vào khoảng 12 giờ ngày 20.7, trong lúc công nhân đang chuẩn bị nghỉ trưa, thì phát hiện khói và lửa bốc lên từ bên trong kho chứa mút xốp.
Cháy kho mút xốp, người 'ôm' bình gas di tản, kẻ leo rào livestream - ảnh 1

Nhiều người dân tập trung trước cổng công ty xem chữa cháy

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Lực lượng bảo vệ và công nhân đã dùng vòi nước tại chỗ để dập lửa, nhưng do bên trong kho chứa nhiều chất dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng kèm theo cột khói bốc cao hàng trăm mét bao trùm cả khu vực.

Cháy kho mút xốp, người 'ôm' bình gas di tản, kẻ leo rào livestream - ảnh 2

Một người di tản bình gas

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Thời điểm này, nhiều nhà dân ở gần đám cháy đã lo lắng di tản đồ đạc, trong đó có cửa hàng Kinh doanh gas đã phải di chuyển những bình gas lớn ra ngoài đề phòng thảm họa hỏa hoạn.

Trong lúc lực lượng chữa cháy đang khẩn trương tiếp cận đám cháy để dập lửa, thì nhiều người dân đã leo lên tường rào và mái nhà dùng điện thoại livestream trên mạng xã hội.

Cháy kho mút xốp, người 'ôm' bình gas di tản, kẻ leo rào livestream - ảnh 3

Leo rào đứng livestream

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Dương đã điều hàng chục xe chữa cháy chi viện từ TX.Thuận An và TP.Thủ Dầu Một phối hợp với TX.Tân Uyên để dập lửa.

Sau khoảng hơn 1 giờ đám cháy đã được khống chế, nhưng khu nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông đã bị cháy rụi đổ sập hoàn toàn.

Tin liên quanRừng thông Tam Thai ngay TP.Huế đang cháyCháy rừng trong đêm, nghi do nổ đạn lân tinh sót lại trong lòng đấtVụ cháy dữ dội ở KCN Việt Hương 1, Bình Dương không gây thiệt hại về người

>> Xem thêm: 

Nhìn xem có bao nhiêu gương mặt trong hình sẽ tiết lộ lĩnh vực bạn giỏi, nên theo đuổi để chóng giàu

Dân mạng chia sẻ hình ảnh bé trai lấm lem, khóc nức nở khi nhận bánh mì từ thiện khiến nhiều người nghẹn ngào

Bỏ ra bạc tỷ làm vlog du lịch sang chảnh nhưng Vũ Khắc Tiệp lại khiến dân mạng cười bò vì phát âm Tiếng Anh sai bét nhè, được mỗi cái tự tin

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều