Loading...

Chạy đi chờ chi, Shark Tank, Sao nhập ngũ - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặn

Show giải trí không chỉ hấp dẫn bởi format độc đáo mà còn phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay “rắc muối” của đội ngũ edit, điển hình như trong "Chạy đi chờ...

Năm 2019 đánh dấu sự xuất hiện của rất nhiều gameshow giải trí mới. Để không làm hạ nhiệt lẫn hòa tan mình vào dòng chảy đó, các chương trình cũ phải biết tự làm mới bản thân, thêm thắt nhiều chi tiết, tình huống thú vị. Có những cái tên bỗng dưng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng chỉ vì được edit mặn mòi, điển hình phải kể đến sự đột phá của "Chạy đi chờ chi", "Shark Tank" hay "Sao nhập ngũ".

Đội ngũ edit của 3 chương trình trên luôn đón nhận được "cơn mưa" khen ngợi từ khán giả thông qua các video hậu trường được chia sẻ qua mỗi tập, đặc biệt là "Shark Tank" mùa giải 2019 khi mỗi video hậu trường của chương trình này đều có lượng người xem cao đến chóng mặt. Một chương trình mang tính tri thức kinh tế nhưng không hề khô khan bởi có "bàn tay ma thuật" của các editor. Các Shark hiện lên vô cùng gần gũi và đáng yêu qua mỗi video.

Hậu Trường Tập 12: Khi Ông Nội Bà Ngoại Lạc Vào Vườn Cổ Tích

Hậu Trường Tập 14: Khi Ông Nội Bị Cà Khịa Tập Thể

Sao nhập ngũ: Jun Phạm khen lấy khen để... băng vệ sinh

Sao nhập ngũ: Huy Khánh được La Thành coi như một... người phụ nữ

Điểm thú vị của " running man Vietnam - Chạy đi chờ chi" là 7 thành viên đều có cơ hội tự tạo khoảnh khắc riêng cho mình mà không ai bị lu mờ. Liên Bỉnh Phát là "dấu chấm hỏi" lớn nhất trong đội hình khi anh có quá ít kinh nghiệm đi show và đúng như khán giả thấy, Phát nhạt thật nhưng chính cái sự "nhạt toẹt", chân chất có phần hơi ngô nghê ấy lại giúp Phát được yêu thích nhiều hơn. Hay như BB Trần dù nhận nhiều ý kiến trái chiều khi mang tiếng "chơi dơ" nhưng không thể phủ nhận, BB là một trong những thành viên biết cách chơi và để lại nhiều ấn tượng nhất.

Running Man: Lan Ngọc bị "xử hội đồng" sau khi chiến thắng tập cuối

Running Man: Lan Ngọc xúi dại, cả team tin đại, cái kết thảm hại

Jun Phạm và Ngô Kiến Huy nhanh chóng kết hợp thành bộ đôi "vô dụng" nhưng cực kỳ đáng yêu. Trương Thế Vinh phát huy đúng sức mạnh thể chất, điều mà ngay từ đầu khán giả đã có sự so sánh với người năng lực Kim Jong Kook của bản Hàn. Trấn Thành tiếp tục thể hiện là trụ cột vững chắc và là nhân vật truyền hình thực tế thú vị mà bất kỳ show truyền hình nào cũng mong muốn có được. Lan Ngọc - bóng hồng duy nhất của chương trình đã chọn đúng điểm rơi, đầy đủ trải nghiệm và sự duyên dáng để vừa kết hợp ăn ý với đồng đội, vừa nổi bật và "thăng hạng" sau khi tham gia chương trình.

Với sự hỗ trợ từ ê-kíp Hàn Quốc từng thực hiện phiên bản gốc, dù là những trò chơi quen thuộc nhưng ban biên tập chương trình đã biết cách cài cắm một cách vô cùng khéo léo để khiến 7 thành viên cùng khách mời phải thể hiện hết mình, từ đó tạo ra những khoảnh khắc "độc nhất vô nhị" đậm chất Việt và chỉ có ở "Running Man Vietnam".

Chạy đi chờ chi, Shark Tank, Sao nhập ngũ - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặn - ảnh 1
Chạy đi chờ chi, Shark Tank, Sao nhập ngũ - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặn - ảnh 2
Chạy đi chờ chi, Shark Tank, Sao nhập ngũ - những gameshow khiến fan cười đau bụng vì trình edit mặn - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Dân mạng choáng với quan điểm tình yêu của cơ trưởng Quang Đạt: Một người có thể cùng lúc dành tình cảm cho nhiều người

Đạo diễn Lê Hoàng choáng vì Quang Hà sở hữu khối tài sản gần 70 tỷ đồng

Khổ thân Lan Ngọc, đi show bị quạt thổi méo miệng đến bắn pháo giấy ê cả người!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều