Loading...

Chạy bộ góp tiền xây nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc

T.Ư Hội LHTN Việt Nam vừa phát động chương trình chạy bộ “Những bước chân vì cộng đồng” để gây quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân...

Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” diễn ra trên quy mô toàn quốc từ ngày 28.6 - 26.7, không giới hạn đối tượng tham dự và không quy định cự ly đăng ký. Với mỗi ki lô mét, vận động viên đi hoặc chạy được Ngân hàng Sacombank đóng góp 1.000 đồng vào quỹ để xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào dân tộc ít người.
Theo T.Ư Hội LHTN Việt Nam, Đại hội Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã đặt ra mục tiêu xây dựng 16 nhà văn hoá cộng đồng cho 16 dân tộc thiểu số tại Việt Nam. Vì vậy, chương trình gây quỹ đã được tổ chức để thực hiện mục tiêu này.
Cổng đăng ký tham gia chính thức chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” được mở vào lúc 0 giờ ngày 28.6 và đóng lại vào lúc 23 giờ 59 ngày 26.7.
Chương trình sẽ bắt đầu ghi nhận số ki lô mét từ 0 giờ ngày 4.7 - 23 giờ 59 ngày 26.7.
Những người tham gia có thể đi hoặc chạy bộ, chỉ cần tốc độ trung bình đạt từ 4 phút/1 km đến 20 phút/1 km. Người tham gia được tích lũy số ki lô mét đã đi/chạy (vào những ngày chủ nhật, số ki lô mét sẽ được nhân đôi) để nhận những phần quà hấp dẫn.
Người chạy cần sử dụng ứng dụng Strava khi đi hoặc chạy để ghi nhận số ki loi mét. Với những người đã có tài khoản trên Strava cũng như trên website chương trình và đã thực hiện kết nối 2 tài khoản này, chỉ cần truy cập website để đăng ký giải chạy.
Những phần quà hấp dẫn dành cho 200 vận động viên (100 vận động viên nam và 100 vận động viên nữ) có số ki lô mét tích lũy cao nhất (tối thiểu đạt 200 km bao gồm các ngày nhân đôi) sẽ nhận được gồm: 1 bằng khen từ T.Ư Hội LHTN Việt Nam, 1 huy chương kim loại được thiết kế độc đáo và 1 áo thun “Những bước chân vì cộng đồng”.
Quà tặng sẽ được gửi đến các vận động viên sau khi kết thúc chương trình theo địa chỉ đã đăng ký. Các vận động viên khác cũng sẽ nhận được huy chương điện tử và giấy chứng nhận điện tử trong tài khoản cá nhân tại website chương trình.
Các bước đăng ký và tham gia giải:
1. Tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Strava từ App Store (đối với IOS) hoặc CH Play (đối với Android)
https://www.sacombankrunnersclub.com/news/detail/huong-dan-cai-dat-strava?fbclid=IwAR0OFoEBAtADoHmyVFZv2riFRt8mm7V0nKxtp4V-rn2kcyqlLHJtTTneumk
2. Truy cập và đăng ký thành viên tại đây:
https://www.sacombankrunnersclub.com/races/race-detail/nhung-buoc-chan-vi-cong-dong?r=1&fbclid=IwAR3klJoHHliPL9SYgXP5tvSYIPG3rPYj4jIUO-33rVG7wpNNNSQysUU6pDs
3. Kết nối tài khoản trên website chương trình với tài khoản trên ứng dụng Strava.
Tin liên quanRa quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020: Những bước chân vì cộng đồngCác giải chạy marathon nở rộ ở Việt Nam: Vui, khỏe nhưng phải an toànGiải chạy online 'Chạy ngay đi, đánh tan SARS-COV'

>> Xem thêm: 

Loạt tips chụp hình hack dáng chuẩn đét của Thiên Thư Amy, cao 1m55 vẫn trông như mẫu ảnh 1m7

Trong tình yêu, chúng ta đều từng bỏ lỡ nhau vì không chịu thấu hiểu giống Chung Hiểu Cần (30 Chưa Phải Là Hết)

Chán phòng ngủ bé tí xập xệ, chàng trai đắp thêm 2,5 triệu biến nó thành không gian khác hoàn toàn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều