Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Cháy bệnh viện tại Đài Loan, nhiều người bị thương nặng

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một bệnh viện trên địa bàn thành phố Đài Bắc mới của Đài Loan (Trung Quốc) làm hàng chục người bị thương...

Cháy bệnh viện tại Đài Loan, nhiều người bị thương nặng - ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: THX/TTXVN)

Ngày 13/8, giới chức Đài Loan (Trung Quốc) thông báo một vụ Hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một bệnh viện trên địa bàn thành phố Đài Bắc mới.

Lực lượng Cứu hỏa cho biết họ đã nhận được cuộc gọi báo cháy tại bệnh viện Đài Bắc vào khoảng 4h36 sáng 13/8 theo giờ địa phương. Theo nhận định ban đầu, lửa bùng phát từ một phòng bệnh ở tầng 7 của bệnh viện.

Thời điểm xảy ra cháy, có tổng cộng 32 bệnh nhân trên tầng này. Đám cháy đã được dập tắt khoảng 1 giờ sau đó với sự trợ giúp của 208 lính cứu hỏa và 76 phương tiện chữa cháy.

[Cháy lớn ở bệnh viện Hàn Quốc: Ít nhất 31 người đã thiệt mạng]


Lực lượng cứu hỏa đã tìm thấy 16 người trong đám cháy nhưng không còn dấu hiệu sự sống. Các nạn nhân ngay lập tức được đưa tới bệnh viện. 3 người trong số này đã có dấu hiệu hồi tỉnh trong khi những nạn nhân khác vẫn đang được điều trị tích cực.

Ngoài ra, 3 người khác rơi vào tình trạng hôn mê và 9 người bị thương trọng vụ cháy này.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra./.

>> Xem thêm: 

Chỉ một lần gặp lại bạn gái cũ, tôi đã suy nghĩ chuyện ly hôn với vợ

Gửi những người đang làm việc như thiêu thân: Gian nan là tất yếu nhưng chúng ta phải học cách sắp xếp lại những ưu tiên của cuộc đời

Nhặt một cọng rác, bạn đã làm cho thành phố sạch hơn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều