Loading...

Châu Tinh Trì nói gì về tin nợ khoản tiền khổng lồ do thua cược?

Sa sút sự nghiệp cùng khủng hoảng tài chính tuổi xế chiều của "Vua hài Hong Kong" Châu Tinh Trì khiến người hâm mộ lo lắng.

Châu Tinh Trì được mệnh danh là Vua hài kịch, Vua phòng vé. Bên cạnh sự nghiệp đồ sộ, anh còn nổi tiếng là nghệ sĩ có óc làm giàu nhạy bén bậc nhất làng giải trí. Theo thống kê cách đây 4 năm, khối tài sản của Châu Tinh Trì lên tới 300 triệu USD (hơn 7000 tỷ đồng) bao gồm: Bất động sản , công ty giải trí, chuỗi nhà hàng...

Vì vậy, việc Kinh doanh của Châu Tinh Trì gặp khó khăn đặc biệt là thông tin nam tài tử nợ triệu USD do thua cược cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Châu Tinh Trì nói gì về tin nợ khoản tiền khổng lồ do thua cược? - ảnh 1

Châu Tinh Trì sa sút ở tuổi xế chiều.

Sau hơn 3 tháng giữ im lặng, mới đây phía Tinh Gia lần đầu lên tiếng về việc thua cược. Chia sẻ với truyền thông đại diện của tài tử phủ nhận tin tức trên.

"Thông tin Châu Tinh Trì nợ chủ đầu tư một khoản tiền khổng lồ vì thua cược là không đúng sự thật, ảnh hưởng đến danh tiếng của nam nghệ sĩ.

Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ ngừng phát tán, nếu không chúng tôi buộc phải nhờ đến pháp luật", thông báo từ văn phòng làm việc của đạo diễn Vua hài kịch cho biết. Tuy nhiên, phía Châu Tinh Trì lại không cung cấp thông tin cụ thể về tình hình tài chính của công ty trong thời gian qua.

Trước đó, theo báo chí Hong Kong (Trung Quốc) đưa tin, Châu Tinh Trì đang vướng phải tranh chấp bất động sản với bạn gái cũ là Vũ Văn Phượng. Được biết, trong thời gian hẹn hò, Vũ Văn Phượng có đóng góp cổ phần cùng Châu Tinh Trì kinh doanh địa ốc.

Tuy nhiên sau chia tay, Châu Tinh Trì chỉ trả cho Vũ Văn Phượng 10 triệu đô la Hong Kong (tương đương 30 tỷ đồng) và còn nợ cô 70 triệu đô la Hong Kong (tương đương 210 tỷ đồng).

Châu Tinh Trì nói gì về tin nợ khoản tiền khổng lồ do thua cược? - ảnh 2

Châu Tinh Trì vẫn nợ bạn gái cũ 210 tỷ đồng sau khi chia tay.

Vũ Văn Phượng sau nhiều lần đòi Châu Tinh Trì trả tiền nhưng vẫn không nhận được phản hồi, vì vậy cô quyết định đệ đơn kiện tình cũ ra tòa. Vụ kiện tranh chấp tiền bạc dự kiến sẽ được xét xử vào tháng 11 sắp tới.

Ngoài ra, theo QQ, năm 2016, ông ký hợp đồng đánh cược với Công ty Thượng Hải văn hóa có nội dung phải đạt tiền lãi 140 triệu USD trong 3 năm. Nếu không đạt được mục tiêu đề ra, Châu Tinh Trì phải bồi thường bằng tiền mặt hoặc mua lại cổ phần của công ty.

Hiện, Châu Tinh Trì ngày càng sống kín tiếng, ẩn dật. Nhiều tháng qua, ông hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Bên cạnh nam đạo diễn ngoài mẹ già, anh chị em, ông không còn ai thân cận.

Lần gần nhất, Tinh Gia xuất hiện trước truyền thông là vào đầu tháng Chín. Dáng vẻ cô độc, lầm lũi giữa sân bay của tài tử khiến công chúng xót xa.

>> Xem thêm: 

Phỏng vấn nóng mẹ Đỗ Thị Hà ngày con gái về làng: 'Dù con không là Hoa hậu Việt Nam thì con mãi là hoa hậu bé nhỏ trong lòng mẹ'

Cảnh quay Châu Nhuận Phát một hơi uống sạch 9 quả trứng sống

Cập nhật Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà về làng: Nàng hậu ôm mẹ bật khóc, người dân đổ xô đông như 'vỡ trận' để chào đón

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Châu Tinh Trì


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều