Loading...

Châu Bùi - Decao làm vlog nói thật bằng hết: Mua hết đồ để đi show thì sạt nghiệp, Có chia tay vẫn đến ăn cưới nhau

Khi những câu hỏi và hoài nghi về sự nghiệp hay thực hư chuyện tình cảm của bộ đôi Châu Bùi Decao chất đầy đến đỉnh điểm thì cuối cùng, cả hai quyết...

Nếu có minh chứng hiện sinh nào cho thấy sự hiện diện của một nội lực khủng khiếp ẩn chứa trong sắc vóc bé nhỏ, đó ắt là Châu Bùi.

Chiều cao không quá 1m60 và đôi chân cũng chẳng thể đuồn đuỗn đến mức choán hết khung hình Instagram, số đo 3 vòng nay cũng chẳng còn là miếng mồi để cô nàng Hà thành này câu dẫn đám đông. Trâm anh thế phiệt? Càng không phải! 22 năm qua của Châu Bùi là chuỗi ngày dai dẳng để tự định hình bản thân, từ hình tượng này đến phong cách khác. Và cô chưa bao giờ khiến người khác phải hụt hẫng thất vọng.

Hành trình đầu tiên để Châu Bùi đi tìm bản ngã là công cuộc khai phá đường cong trong tình trạng cân nặng chỉ ngấp nghé 39kg. "Trước sau như một", chẳng ai đánh mà cái cô này cũng tự khai thế. Trong 2 năm trời từ 2015 đổ đi, cái tên Châu Bùi đơn thuần là một hot girl xinh đẹp gợi cảm, làn gió mới giữa cả tá hot girl Hà thành dịu dàng sương mai vốn đã quen mắt.

K14 Q&A - Châu Bùi & Decao

Điều đầu tiên mà cặp đôi có thể khẳng định là: tham dự Tuần lễ thời trang là công việc, là cột mốc sự nghiệp thay vì chỉ xúng xính ăn chơi, đợi chờ có ảnh đẹp "câu" follower là xong. Những ngày rong ruổi tại Seoul, Milan hay Paris theo cả hai khẳng định là "tóc tai bù xù, mặt mũi méo xệch" hay đi 10 ngày thì cả 10 ngày cứ thấy nơi nào treo bán áo quần là nhào vào lục lọi.

Thế nhưng khi được hỏi về chi phí để cặp đôi đủ sức vùng vẫy tại các sân chơi đắt đỏ này thì câu trả lời xem ra đòi hỏi người theo dõi phải huy động chất xám một chút. "Mua hết đồ để đi show thì sạt nghiệp!", đó là lời khẳng định duy nhất mà cả Châu Bùi lẫn Decao đưa ra xung quanh vấn đề tế nhị này.

Châu Bùi - Decao làm vlog nói thật bằng hết: Mua hết đồ để đi show thì sạt nghiệp, Có chia tay vẫn đến ăn cưới nhau - ảnh 1

Trải qua nhiều biến cố và dễ dàng bị xa cách bởi lịch trình dày đặc, ấy thế mà Châu Bùi - Decao vẫn khăng khít lạ thường. Đây hẳn làm một trong những cặp đôi bền nhất showbiz hiện nay.

Bên cạnh đó thì bộ đôi cũng khéo léo phản biện hàng loạt suy diễn xung quanh nghề fashionista như kiếm tiền dễ như ăn kẹo, mua được nhà tiền tỷ chỉ nhờ đi event thời trang và đăng ảnh lung linh hay thậm chí tay-trong-tay bên nhau diễn kịch để cộng sinh kiếm tiền. Châu Bùi còn thẳng thắn chia sẻ rằng kể cả khi có chia tay nhau, cô cũng chẳng ngại vác mặt đến... ăn cưới người yêu cũ vì đôi bên đều tôn trọng nhau hết mình. Quan điểm này cũng được Decao ủng hộ hết mình.

Và cuối cùng thì bộ đôi cũng dành một số lời khuyên thiết thực cho những ai đang nhăm nhe dấn thân theo con đường fashionista, mưu sinh nhờ vlog và mơ tưởng danh vọng đến vừa sớm vừa dễ từ ngành thời trang: "Đừng có vội làm fashionista mà bỏ đi việc học!".

Khi Châu Bùi nói thế thì hẳn chúng ta nên tin thế, bởi, cô nàng đã thành công rồi đấy thôi!

>> Xem thêm: 

Dân tình phát hờn với làn da căng bóng level max của Chaeyoung, bí kíp nằm ở 3 món skincare siêu dễ mua

Phục thù màn đụng hàng năm xưa với Lisa, Ngọc Trinh quyết hở bạo và phô bày da thịt tới nóng mắt

Mời các bạn bỏ ngay 5 lỗi trang phục khi mặc đồ dài dưới đây nếu còn muốn có ảnh đẹp đi chơi lễ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều