Loading...

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz

Ở tâm thế một người phụ nữ hiện đại, hãy để các mỹ nhân trong showbiz Việt dạy bạn cách đứng lên sau đoạn tình vấp ngã.

Thời gian gần đây, những câu chuyện tình yêu tan vỡ, hôn nhân trắc trở đang là đề tài được bàn tán xôn xao khắp nơi trên mạng xã hội. Đặc biệt trường hợp của vợ chồng Âu Hà My khiến nhiều người phẫn nộ với người đàn ông phụ bạc, đối xử tệ với vợ dù mở miệng là buông lời ngon ngọt.

Nếu bạn là một trong những người đang ngao ngán và có phần e dè khi chứng kiến những câu chuyện tiêu cực trên hãy cùng ngồi xuống đây, nghe "hội chị em" Vbiz xinh đẹp, quyền lực tâm tình cho mà nhẹ lòng hơn nhé!

Đầu tiên phải kể đến cô gái và những phát ngôn "chất hơn nước cất" Bùi bích phương . Không chỉ đăng đàn khuyên chị em phụ nữ luôn phải sống tích cực, không cần sống dựa vào ai để tìm niềm vui cho bản thân, cô còn có "quả" bình luận "nghìn view" khiến cư dân mạng mê mẩn: "Đàn ông là những niềm vui, nếu không vui chứng tỏ không phải người đàn ông này".

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz - ảnh 1

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz - ảnh 2

Không hổ danh là "thánh ế", Bích Phương luôn ngẩng cao đầu trong tâm thế không cần đàn ông

Vốn là người khá kín tiếng nhưng nay bảo anh cũng quyết định chia sẻ với chị em phụ nữ về vấn đề đang gây nhức nhối diện rộng này. Cô bày tỏ quan điểm: "Vui được ngày nào hay ngày đó. Hết vui là hết vui thôi cũng không cần cay cú. Buồn cũng được, khóc cũng okila nhưng xong rồi thì cứ tự tin đi tìm niềm vui khác. 7 tỉ người tính nhẩm sơ thì vẫn còn 3 tỉ rưỡi đàn ông khác đang chờ được vui mà phải không mấy chị em nhà mình ơiiiiii".

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz - ảnh 3

minh tú sắc bén: "Đàn ông có thì vui, không có thì buồn. Mà mấy chuyện "vui", "buồn" là cảm xúc nhất thời. Lúc này không vui thì lúc khác vui, hôm nay buồn thì ngày mai lại hề hước, nô đùa là vui lại. Chẳng có gì to tát. Chứ còn tuổi xuân và nhan sắc mà qua rồi là lấy lại không có được nha chị em nha" . Nữ siêu mẫu khuyên hội chị em phải luôn yêu thương bản thân trước tiên, đừng vì ai đó mà bỏ bê chính mình.

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz - ảnh 4

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz - ảnh 5

Xinh đẹp, độc lập như Minh Tú thì đôi khi cần gì quỵ lụy vì chuyện tình yêu

Riêng Ngọc Thanh Tâm thẳng thắn thừa nhận mình là "fan cứng" của Âu Hà My: "Không đánh đấm giựt tóc móc mắt túi bụi, đứng nói chuyện rành mạch câu nào ra câu nấy. Có chuyện gì cũng phải giữ tư cách và sự bình tĩnh của một người có ăn có học có bản lĩnh, đỉnh! Vì chị là một người như thế, em nghĩ ông trời đang gián tiếp giúp chị có một người bên cạnh xứng đáng hơn, cố lên chị ơi, cố lên các chị em ơi, không được cúi đầu sẽ rớt vương miện!".

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz - ảnh 6

Ngọc Thanh Tâm nhắn nhủ: không được cúi đầu, vương miện sẽ rơi

Là một single mom nổi tiếng với tài năng và nhan sắc xinh đẹp, quỳnh lương cũng chia sẻ ý kiến về câu chuyện của Âu Hà My: "Chẳng có ai thiếu ai mà chết cả. Chỉ sợ mình không có sức, có tiền để đắp vào thân cho tốt thôi. Ai nghĩ Q xấu thì nghĩ chứ Q luôn nói thế này kể cả khi quen ai "Mẹ em dứt ruột đẻ ra em nuôi em bao năm tháng em còn bỏ theo anh được, nếu 1 giây anh không đối xử tốt với em thì em sẽ để thằng khác thay anh ngay".

Chất phát ngất với những phát ngôn dằn mặt kẻ phụ bạc của hội 'nữ quyền' Vbiz - ảnh 7

Sau 1 lần đổ vỡ, chuyện tình cảm giờ không còn làm khó được Quỳnh Lương.

>> Xem thêm: 

Công Vinh đột ngột tuyên bố 'bỏ vợ'. Lý do thật sự là gì?

Giselle (aespa) đang khiến Knet 'đổ rầm rầm' vì thói quen trái ngược với hình tượng cool ngầu của một rapper

Xẩm Hà Nội của Hà Myo: Khi Xẩm, Rap và EDM hội tụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều