Loading...

Chất Novichok đầu độc công dân Anh được đựng trong lọ nước hoa

Charlie Rowley, một trong số hai công dân Anh bị phơi nhiễm chất độc thần kinh Novichok hôm 30/6, đã phát hiện chất này được đựng trong một lọ nước hoa.

Chất Novichok đầu độc công dân Anh được đựng trong lọ nước hoa - ảnh 1Chân dung ông Charlie Rowley (phải) và bà Dawn Sturgess (trái), hai nạn nhân của vụ phơi nhiễm chất độc thần kinh Novichok. (Nguồn: AFP/TTXVN)

AFP đưa tin Charlie Rowley, một trong số hai Công dân Anh bị phơi nhiễm chất độc thần kinh Novichok hôm 30/6, đã phát hiện chất này được đựng trong một lọ nước hoa.

Em trai của nạn nhân là Matthew Rowley tiết lộ với BBC News rằng Anh trai 45 tuổi của mình đã nói rằng anh nhặt được lọ Nước hoa đó.

Hiện, cảnh sát Anh từ chối đưa ra bình luận về thông tin trên.

Mặc dù trước đó, cảnh sát cho biết họ đã phát hiện chất độc có từ thời Liên Xô trước đây này trong một "lọ nhỏ" tại nhà của Charlie Rowley ở Amesbury, gần thành phố Salisbury, Tây Nam nước Anh.

Trước đó, phát biểu ngày 11/7, lãnh đạo đơn vị chống khủng bố của cảnh sát Anh Neil Basu cho biết đến nay vẫn chưa thể nhận dạng được thủ phạm đầu độc hai công dân Anh tại thành phố Amesbury ngày 30/6 vừa qua và cũng không thể đảm bảo chất độc này không còn tồn tại ở Anh./.

>> Xem thêm: 

Tuyển tập những tai nạn nấu ăn ngày đầu năm: Còn mùng là còn Tết nhưng với hội gái đoảng thì không

Có những người Tết này không có ảnh đăng phây chỉ vì đặt niềm tin nhầm chỗ

Dân tình hết hồn vì món miến bóng đêm của gái đảm: Chính thức hết Tết!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều