Loading...

Charlie Puth đăng đàn chỉ trích thẳng fan BTS khi liên tục nhắn tin ném đá cho rằng anh đeo bám BTS để được nổi tiếng

Charlie Puth chỉ trích nặng nề fan BTS, cho rằng họ "toxic", nguy hiểm vì liên tục nhắn tin "ném đá" anh "đeo bám" BTS để được nổi tiếng!

Mới đây, netizen toàn cầu tiếp tục được một dịp "hóng" drama cực căng khi Charlie Puth đã công khai bày tỏ sự phẫn nộ trước người hâm mộ của BTS. Charlie Puth thường ít khi bày tỏ sự giận dữ công khai như thế này, thế nên việc anh đăng liên tiếp 4-5 đoạn tweet để bày tỏ sự phẫn nộ khiến khán giả toàn cầu chú ý.

Jungkook & Charlie Puth - 'WE DON'T TALK ANYMORE' Live (MBCPLUS X genie music AWARDS)

Có vẻ như việc Charlie Puth "tương tác" qua lại rất nhiều với BTS đã khiến nhiều khán giả cực đoan cảm thấy khó chịu, cho rằng anh chàng đang "hám fame" nhóm nhạc nhà Big Hit. Lập luận này quả thật phi lý và cho thấy các fan cuồng Kpop vẫn luôn có những hành động quá khích đến thế nào. Với sự bực tức tới nỗi phải đăng đàn lên MXH cá nhân tới 4-5 bài đăng thế này thì có thể thấy, Charlie Puth đã cảm thấy khó chịu như thế nào. Mong rằng sau lần lên tiếng này, fan của BTS hoặc antifan "giả danh" fan BTS đi làm phiền nghệ sĩ khác sẽ dừng lại những hành động xấu để giữ gìn bộ mặt cho fan Kpop.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhìn phòng tập siêu xịn của thực tập sinh I-LAND, BTS nhớ lại thời còn khó khăn tập trong tầng hầm ẩm thấp khiến fan không khỏi chạnh lòng

Mẹ bầu Katy Perry hoá thành game thủ trong MV chính thức của Smile, sẽ có màn đối đầu trực tiếp căng thẳng với Miley Cyrus và Dua Lipa?

5 khoảnh khắc đáng nhớ của Hanbin tại 'I-LAND' tập 7: Lách qua 'cửa hẹp', nhận quà đặc biệt từ J-Hope (BTS)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều