Loading...

Chảo lửa Idlib: Đụng độ ác liệt, phiến quân sát hại 38 đặc nhiệm Hổ Syria

Tình hình ở Idlib vô cùng căng thẳng khi các cuộc đụng độ dữ dội nổ ra giữa quân đội Syria và phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn. 

Chảo lửa Idlib: Đụng độ ác liệt, phiến quân sát hại 38 đặc nhiệm Hổ Syria - ảnh 1 Chảo lửa Idlib: Đụng độ ác liệt, phiến quân sát hại 38 đặc nhiệm Hổ Syria - ảnh 1Chảo lửa Idlib: Đụng độ ác liệt, phiến quân sát hại 38 đặc nhiệm Hổ Syria - ảnh 3

Đặc nhiệm Hổ Syria

Theo Fort-russ, nhóm phiến quân Mặt trận giải phóng quốc gia được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã khẳng định rằng, Lữ đoàn Suqour al-Sham đã đụng độ ác liệt với đặc nhiệm Nga khi lực lượng này đã cố gắng vượt qua chiến tuyến, xâm nhập vào khu vực phiến quân kiểm soát.

Tuy nhiên, Trung úy Ibrahim Bilal của quân đội Syria (SAA) khẳng định rằng, thông tin được lan truyền bởi các chiến binh được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn là hoàn toàn không chính xác. Ông Bilal xác nhận căng thẳng đang diễn ra trong khu vực nhưng phủ nhận sự hiện diện của các lực lượng Nga ở "chảo lửa" Idlib.

Ông Bilal cũng cho biết, quân đội Syria cùng với lực lượng đặc nhiệm Hổ tinh nhuệ đang chiến đấu chống lại các chiến binh ở Idlib.

Chiến sự ác liệt đến mức 38 thành viên của lực lượng đặc nhiệm Syria đã bị giết trong cuộc phục kích của phiến quân. Ngoài ra, 5 binh sĩ khác cũng bị thương nặng trong trận này. Về phần Lữ đoàn Suqour al-Sham, chúng cũng mất tới vài chục chiến binh.

>> Xem thêm: 

Đại diện đặc biệt về biên giới của Ấn – Trung sắp gặp mặt

Một phút khó hiểu: Tại sao các tòa nhà cao tầng ở Hong Kong lại hay có “lỗ thủng” ở giữa vậy nhỉ?

THẾ GIỚI 24H: Đuổi việc nhân viên Liên Hợp Quốc quan hệ trên xe công vụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều