Loading...

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất

SM Entertainment nhìn 2 thành viên EXO "be like": "Tôi thấy mà tôi tức á!"

Các anh chàng EXO vốn nổi tiếng là "vựa muối" của Kpop. Các mỹ nam nhà SM Entertainment luôn khiến các EXO-L (fandom của nhóm) nói riêng và người hâm mộ Kpop nói chung không nhịn được cười trước những màn lầy lội của nhóm!

Chanyeol và Baekhyun có lẽ là 2 thành viên "mặn mà" bậc nhất, khác hoàn toàn so với hình ảnh "cool" ngầu trên sân khấu của mình. Một trong những đặc điểm lầy lội trứ danh của 2 anh chàng này chính là việc rất thích... "spoil" trước kế hoạch của nhóm, chẳng thèm đoái hoài đến việc liệu công ty đã thông báo hay chưa!

Baekhyun (EXO) tiết lộ một đoạn dài ca khúc mới "UN Village"

Khỏi phải nói, các fan đều đã vô cùng phấn khích trước những giai điệu được thành viên EXO tiết lộ, và không nhịn được cười khi "trò cưng" của chủ tịch SM lại "qua mặt" công ty tự bật nhạc cho fan nghe như vậy! Nổi tiếng là "vitamin vui vẻ" của các fan, nay Baekhyun lại có thể một pha tấu hài khiến các EXO-L "cười ngất". Thế này thì thầy Lee Soo Man hẳn sẽ "buồn" lắm đó Baekhyun ơi!

Chanyeol và Baekhuyn (EXO) đúng thánh spoil: Tự thông báo comeback, bật cho fan nghe nửa album mặc kệ SM khiến fan cười ngất - ảnh 1

"Anh không cố ý nha, anh chỉ "lỡ miệng" giống Chanyeol thôi!"

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Jennie bỏ dở hát encore để chạy ra ôm Irene khoe tình chị em thắm thiết, “thuyền” BLACKVELVET lại 1 lần nữa “ra khơi”!

Giữ vững vị trí Top 2 trending Việt Nam, “BigCityBoi” ghi điểm cực mạnh với đại tiệc vàng

Câu hỏi 'hack não' nhất ngày: Nếu Yoona, Sulli, Suzy và Irene ở trong cùng một nhóm thì ai sẽ xứng đáng làm center?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều