Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chàng trai vàng của làng quen biết: Hết Snoop Dogg, đến Jay Park cũng ngỏ lời với Sơn Tùng!

Mới đây, một màn thả thính qua lại giữa Jay Park với Sơn Tùng đã khiến những người hâm mộ thích thú. Ngay lập tức, fan của cả hai hi vọng họ sẽ sớm có sản...

Sự trở lại của Sơn Tùng MTP trong những ngày qua được cư dân mạng bình luận sôi nổi. Theo đó, MV 'Hãy trao cho anh' nhanh chóng nhận được thành tích khủng trên kênh Youtube, đồng thời được tạp chí nước ngoại để ý. Hơn hết, đây là điều kiện tuyệt vời để Sơn Tùng mở rộng mối quan hệ Quốc tế của mình. Sau màn thả thính ngập trời với Snoop Dogg, thì mới đây, Jay Park cũng đã bắt đầu để ý đến nam ca sĩ của chúng ta.

Chàng trai vàng của làng quen biết: Hết Snoop Dogg, đến Jay Park cũng ngỏ lời với Sơn Tùng! - ảnh 1

Được biết, Jay Park đến Đà Nẵng vào hôm nay để tham gia show âm nhạc. Khi thấy Sơn Tùng M-TP chia sẻ một bức hình trên trang cá nhân Instagram, Jay Park đã chủ động bình luận phía dưới bức hình với nội dung: "Tôi đang ở Đà Nẵng này. Cậu đang ở đâu vậy?" . Ngay sau đó, Sơn Tùng lại trả lời "ông bạn" rằng: "Ở một nơi khá xa Đà Nẵng đó ông anh".

Chàng trai vàng của làng quen biết: Hết Snoop Dogg, đến Jay Park cũng ngỏ lời với Sơn Tùng! - ảnh 2

Ngay lập tức, người hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối trước câu trả lời của giọng ca "Hãy trao cho anh". Giá mà anh cũng trùng hợp đang Du lịch Đà Nẵng thì hẳn là sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị giữa 2 nam ca sĩ nổi tiếng của hai nước Việt - Hàn. Hy vọng trong tương lai, cả hai sẽ có màn 'song kiếm hợp bích' với nhau.

>> Xem thêm: 

Soobin Hoàng Sơn và chặng đường lận đận với loạt MV dốc hết tâm huyết nhưng cứ gặp vận rủi!

Producer Onionn: Nếu một ngày chất xám không còn dồi dào, mình sẽ khuyên Sơn Tùng tìm một nhà sản xuất khác

Hoài Lâm chính thức quay trở lại làng giải trí, hát mở đầu cho vở tuồng kinh điển Lan và Điệp

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Jay Park

Sơn Tùng


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều