Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chàng trai Trung Quốc bị bạn gái tát vì không tặng điện thoại

Cô gái giận giữ quát mắng và liên tiếp tát vào mặt người yêu ngay cả khi cảnh sát tới vì không nhận được món quà mong đợi.

Chàng trai Trung Quốc bị bạn gái tát vì không tặng điện thoại - ảnh 1
Chàng trai Trung Quốc bị bạn gái tát vì không tặng điện thoại

Cô gái tát vào mặt bạn trai trên đường phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc hôm 20/5. Video: Shanghaiist .

Đoạn video xuất hiện trên mạng Xã hội Trung Quốc ghi lại cảnh một cô gái đang giận giữ quát mắng và tát liên tục vào mặt bạn trai trên đường phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên hôm 20/5, trong khi người đàn ông chỉ đứng yên và chịu đựng.

Khi cảnh sát tới và cố đưa hai người đi, người đàn ông ra sức bảo vệ bạn gái dù vẫn tiếp tục bị đánh. Anh nói với cảnh sát rằng anh là người sai và việc chịu tát là cách duy nhất để làm bạn gái nguôi giận.

Điều tra sơ bộ cho thấy chàng trai này bị tát tới 52 lần, con số khá trùng hợp vì 20/5 còn gọi là "520", ngày được nhiều người Trung Quốc kỷ niệm như lễ tình nhân vì theo tiếng Trung, cách phát âm của số đó nghe giống câu "anh yêu em/ em yêu anh".

Cô gái được cho là trở nên tức giận vì đã đề nghị bạn trai mua quà tặng là điện thoại thông minh vào dịp này nhưng anh không làm theo. Theo cảnh sát, hầu hết chi phí sinh hoạt của anh đều do bạn gái trả.

Cảnh sát sau đó quyết định hòa giải tại chỗ. Cặp tình nhân cam kết sẽ không lặp lại tình huống này và sau này họ sẽ xử lý vấn đề đúng cách.

Huyền Lê (Theo Shanghaiist )

>> Xem thêm: 

Căng với Nga, Mỹ viện trợ quân sự khủng cho Ukraina

Tiết lộ mới gây sốc về MH370: Cơ trưởng có hành động lạ, hành khách có thể tử vong trước khi máy bay kịp rơi xuống biển

Syria cám ơn người Nga nhưng yêu cầu Mỹ lập tức rút quân

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều