Loading...

Chàng trai sinh năm 1985 có duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ

Nhờ đam mê và nỗ lực học hỏi, anh Lê Đức Viện tạo dấu ấn trong giới phun xăm nghệ thuật và sở hữu ba cơ sở làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Anh Khôi là một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ thu hút nhiều chị em ở TP HCM. Doanh nghiệp tư nhân này do anh Lê Đức Viện thành lập từ 5 năm trước.

Chàng trai sinh năm 1985 bộc lộ năng khiếu phun xăm nghệ thuật từ nhỏ và mơ ước trở thành nghệ nhân trong lĩnh vực này. Ban đầu, anh làm nhân viên cho các tiệm phun xăm, trong quá trình làm thuê, anh luôn nỗ lực học hỏi để nâng cao tay nghề. Sau nhiều năm kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao, anh quyết định cho ra đời cơ sở làm đẹp của riêng mình.

Chàng trai sinh năm 1985 có duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ - ảnh 1

Anh Lê Đức Viện (trái) làm giám khảo trong cuộc thi thẩm mỹ do Thái Lan tổ chức.

Nhờ được khách quen tin tưởng và giới thiệu, cơ sở làm đẹp của anh ngày càng đông khách. Đến nay, anh đã mở được ba cơ sở, hai ở TP HCM và một trung tâm ở Hà Tĩnh.

Chàng trai 8x chia sẻ: "Làm nghề này quan trọng là sự đam mê, sáng tạo và kiên trì. Để có thể tạo nên đường nét phun xăm hoàn hảo, người thợ như chúng tôi phải thật cẩn thận và trau chuốt ở mỗi nét vẽ. Tôi may mắn có được sự khéo léo, mắt thẩm mỹ tốt và trên hết là niềm đam mê với công việc này".

Anh cho biết, ngành phun xăm thẩm mỹ đang có sự cạnh tranh lớn. Để tạo dấu ấn thương hiệu, anh chú trọng công tác đào tạo, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên và đầu tư thiết bị hiện đại. Nhờ đầu tư đúng hướng, Thẩm mỹ viện Anh Khôi đoạt được nhiều giải thưởng, trong đó có "Bàn tay vàng vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng", "Doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu; Sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng 2018"...

Chàng trai sinh năm 1985 có duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ - ảnh 2

Anh Viện trong buổi chấm thẩm mỹ tại Thái lan hồi tháng một.

Nhờ danh tiếng từ các giải thưởng, Anh Viện được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi thẩm mỹ. Ngày 22 và 23/3, ông chủ Thẩm mỹ viện Anh khôi sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi phun xăm do Hàn Quốc tổ chức tại Hà Nội.

"Chúng tôi tâm niệm, khi làm nghề phải dành hết tâm huyết, sự say mê vào từng nét vẽ, có như vậy mới tạo ra sản phẩm đẹp và làm hài lòng khách hàng. Những cái gật đầu ưng ý, sự vui mừng của khách hàng là động lực lớn, khiến những người đi làm đẹp cho người, cho đời như chúng tôi luôn giữ được nhiệt huyết với nghề", anh Viện nói thêm.

Ngoài dịch vụ phun xăm lông mày, xăm môi, Thẩm mỹ viện Anh Khôi còn thu hút đông học viên đến học nghề. Dưới sự chỉ dẫn tận tình của các chuyên gia thẩm mỹ và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, các học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng và dễ dàng thực hành. Chỉ sau thời gian ngắn, học viên có thể tự làm đẹp cho bản thân và cho mọi người.

Chàng trai sinh năm 1985 có duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ - ảnh 3

Thẩm mỹ viện Anh Khôi thu hút đông học viên.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Anh Khôi

TP HCM

Chi nhánh 1: 15 Phan Huy Ích, phường15, quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 435 Phan Huy Ích, phường14, quận Gò Vấp

Miền Trung

Chi nhánh 3: TDP8, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0986 463 220 - 0984 734 219

Email: [email protected]

Website: vienanhkhoi.com

Facebook: Vienanhkhoi

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Anh Khôi )

>> Xem thêm: 

8 dấu hiệu sức khỏe xuống cấp mà phụ nữ hay bỏ qua

6 mẹo trang điểm “không thể không biết” cho nàng da dầu

Mẹo phối đồ khoe 3 vòng bốc lửa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều