Loading...

Chàng trai làm hôn lễ với người vợ vừa mất

Thiên Anh, ở Nhật, sững sờ nhận ra vợ sắp cưới khi vô tình xem một video tai nạn ở TPHCM đang livestream. Đời sống

Sáng 25/8, hình ảnh cô gái trẻ gặp tai nạn giao thông ở khu vực Phú Hòa Đông (Củ Chi) được một người dân chia sẻ lên mạng. Tại Kyoto, Nhật Bản, Thiên Anh, 26 tuổi, kỹ sư trong một công ty chuyên bảo trì máy móc xây dựng, vô tình xem và nhận ra một số người quen đang khóc ngất bên cạnh một thi thể. Người nằm đó chính là vợ sắp cưới của anh.

Anh và cô sẽ làm đám cưới vào ngày 29/9 tới. Họ đã hoàn tất thủ tục kết hôn từ trước đó.

Rụng rời chân tay, Thiên Anh gắng gượng liên hệ xác minh và lập tức đặt vé máy bay trở về Việt Nam. Anh cũng bàn với nhà vợ cho phép được tổ chức  hôn lễ tượng trưng.

Chàng trai làm hôn lễ với người vợ vừa mất - ảnh 1

Bó hoa cưới Thiên Anh đặt trước bàn thờ người vợ đã mất. Ảnh: Bích Thục.

Hơn 22 giờ đêm 25/8, Thiên Anh đặt chân đến nhà vợ. Đứng trước di ảnh, anh trao hoa cưới, nhẫn cưới cho cô và hát tặng những bài tình ca cô thích.

"Thiên Anh muốn tổ chức hôn lễ để hoàn thành chuyện tình yêu của họ và muốn cô ấy danh chính ngôn thuận là vợ", anh Lê Chí Thành, 38 tuổi, anh họ của chú rể cho biết.

Cả Thiên Anh và người vợ xấu số cùng tốt nghiệp Đại học Bách khoa TPHCM, sau đó qua Nhật làm việc. Thiên Anh được mời sang Nhật làm vị trí quản lý, còn vợ làm dạng hợp tác lao động. Cô vừa hết visa về Việt Nam, làm phiên dịch cho một công ty ở Bình Dương. Cô đã sắm sửa được ít đồ đạc, chờ đám cưới nữa là đoàn tụ với chồng. 

Biết câu chuyện thương tâm này, nhiều người lạ đã đến viếng tang cô gái trẻ. 

* Tên chú rể đã thay đổi.

Thục Dương

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều